CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói 3 biên 4 biên

Máy đóng gói 3 biên 4 biên có thiết kế hiện đại, sang trọng, sử dụng được trong hộ gia đình cũng như công ty với Thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện dụng - Máy đóng gói 3 biên 4 biên có khả năng hoạt động lên đến 45 túi/phút, trong đó dung tích túi đóng gói tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo khả năng đóng gói nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên tục cho nhiều người. Sản phẩm còn có khả năng tự động tắt khi có sự cố xảy ra ngừng khi hết liệu.

Trong điều kiện tiêu chuẩn máy đóng gói 3 biên 4 biên sẽ đóng được một năng suất tuyệt với nếu trong điều kiện tốt.

Lượng nước thải ra, bạn có thể tái sử dụng cho hoạt động sinh hoạt, vệ sinh khác của gia đình như giặt đồ, lau dọn nhà cửa, nhà vệ sinh hay tưới cây…

Bồn chứa liệu được làm bằng thép cao cấp không gỉ, bền bỉ giúp đảm bảo chất lượng khi liệu đổ vào buồn  vẫn giữ được độ tinh khiết và ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

Cập nhật: Từ ngày 01.02.2021 máy đóng gói 3 biên 4 biên thay đổi mẫu mới của chúng tôi vừa thiết kế từ thép không gỉ thành chất innox hoàn toàn với những bộ phận chứa liệu hoặc những bộ phận tiếp xúc làm rỉ sắt.

Máy đóng gói 3 biên 4 biên sử dụng công nghệ cao cùng hệ thống cảm biến thu thập dữ liệu một cách chính xác giúp máy hoạt động một cách trơn tru hơn, đóng gói chính xác hơn.

Máy đóng gói 3 biên 4 biên là gì?

Mua máy đóng gói 3 biên 4 biên ở đâu?

Cách sử dụng may dong goi 3 biên 4 biên như thế nào hiệu quả?

Thời gian thay thế các loại dao

Thời gian thay thế dao cắt tùy thuộc vào chất lượng đóng gói mà bạn đang sử dụng, tiêu chuẩn thời gian được xác định theo : dao cắt bao bì bạn có thể thay thế sau 3 - 6 tháng sử dụng.

Các bạn cũng có thể thao dao không cần chúng tôi cung cấp Tuy nhiên, nhằm tránh sự cố lắp đặt bị lỗi và không thỏa điều kiện bảo hành của chúng tối máy đóng gói Anpha khuyến cáo khi cần thay dao sử dụng đúng loại dao cắt chúng tôi cung cấp.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh chúng tôi 0902 641 345 khi cần tư vấn chọn mua máy đóng gói 3 biên 4 biên hoặc thay thế linh kiện của máy bạn nhé!