CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói cà phê giá rẻ Anpha

Cà phê là một loại thức uống quen thuộc và “thân thiết” đối với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Thị trường cà phê được mở rộng đồng nghĩa với việc các loại may dong goi cà phê giá rẻ cũng được phát triển rộng khắp. Trong thời gian gần đây, các nhà cung cấp đã đưa đến người tiêu dùng loại máy đóng gói cà phê giá rẻ, vừa giúp quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ vừa giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

CẤU TẠO CỦA MÁY ĐÓNG GÓI Cà Phê GIÁ RẺ: Một máy đóng gói cà phê giá rẻ có cấu tạo như những loại máy đóng gói thông thường:

- Phễu chứa nguyên liệu đóng gói

- bao bì chứa nội dung của công ty dùng để đóng gói

- Công tắc khởi động mô tơ cho máy hoạt động

- Aptomat bảo vệ điện trong quá trình vận hành máy

Máy đóng gói cà phê gồm Đồng hồ hiển thị điện áp.

- Máy đóng gói cà phê bao gồm Đồng hồ chỉnh nhiệt để dán miệng túi cà phê

- Bộ đếm sản phẩm theo nhà cung cấp.

Hình Ảnh máy đóng gói cà phê

CÁC LOẠI MÁY ĐÓNG GÓI cà phê GIÁ RẺ: Tùy vào hình thức đóng gói bạn sẽ được tư vấn để mua loại máy thích hợp: gói cà phê, túi cà phê dài

CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH:

Những linh kiện cấu thành máy đạt chuẩn quốc tế và nhập từ Nhật, Đức nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về máy đóng gói cà phê giá rẻ.

Ngoài ra, dù là máy đóng gói cà phê giá rẻ, bạn sẽ được miễn hoàn toàn chi phí kiểm tra lại máy trong thời gian đầu sử dụng nếu có trục trặc xảy ra với các thiết bị. Thêm vào đó, những dịch vụ khách hàng mà bạn nhận được sẽ tương đồng với các loại máy đắt tiền trước đấy, thậm chí sẽ tốt hơn vì chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ khách hàng theo thời gian.

Vậy bạn còn chờ gì mà không cải thiện dây chuyền sản xuất của mình bằng việc sắm ngay một máy đóng gói cà phê giá rẻ? Hãy nghĩ đến lợi ích từ việc tăng năng suất, giảm giá thành sản phẩm và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm từ doanh nghiệp của bạn trên thị trường và tìm đến chúng tôi – nơi cung cấp máy đóng gói cà phê giá rẻ tốt nhất hiện nay.