CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói cân định lượng Anpha

Máy đóng gói cân định lượng dùng để đóng gói và định lượng các sản phẩm dạng bột, dạng hạt bằng phương pháp đóng gói và rung. Máy được sử dụng để đóng gói và cân các sản phẩm có độ chính xác cao trong khoảng 50 – 2500 gam. Máy đóng gói cân định lượng có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản.

Máy đóng gói cân định lượng sản phẩm bằng phương pháp rung và nhận diện bằng cảm biến. Khi đổ nguyên liệu vào bồn chứa liệu và cài đặt trọng lượng, máy sẽ rung để sản phẩm rơi xuống đường ống dẫn.Trong quá trình cân trên màn hình led của máy sẽ hiển thị trực tiếp trọng lượng thực tế đang đo được trên cân

Máy đóng gói Anpha được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp máy đóng gói cân định lượng tại TPHCM đặc biệt là phân phối cả nước được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà máy đóng gói Anpha được yêu quý như vậy mà trải qua 25 năm trong nghành chế tạo máy đóng gói chúng tôi luôn lấy khách hang làm mục tiêu phát triển của công ty chính vì vậy mà nhờ sự góp ý kiến từ những khách hang khó tính mà chúng tôi càng ngày càng nâng cao công nghệ của mình một cách tối ưu nhất cho khách hang. Đặc biệt máy đóng gói cân định lượng ở Miền Nam lại chiếm được cảm tình mạnh mẽ trong lòng người sử dụng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Bài viết hôm nay mình xin được chia sẽ những điều làm nên tên tuổi của máy đóng gói Anpha.

Máy đóng gói cân định lượng được sản xuất trực tiếp tại nhà may dong goi Anpha.

Máy đóng gói cân định lượng tại TPHCM ở Máy đóng gói Anpha được sản xuất trược tiếp tại nhà máy địa chỉ 59/45 Bùi Văn Thủ Ấp tiền lân 1 xac bà điểm huyện hóc môn. Ngoài sản xuất tại nhà máy thì nếu các bạn muốn mua máy đóng gói cân định lượng nhập khẩu hàng chính hãng của Đài Loan, Trung Quốc thì chúng tôi cũng bán cho bạn …Do đó, tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn dòng máy thích hợp nhất.

Phân phối không qua bất cứ khâu trung gian

Chúng tôi được biết đến là địa chỉ cung cấp các loại máy móc phục vụ công việc không qua bất cứ các khâu trung gian nào cả. Sau khi sản xuất hoạc nhập hàng, chúng tôi bảo quản cẩn thận trong kho, khi khách hàng có nhu cầu sẽ nhanh chóng giao đến.

>> Cập nhật thêm các thông tin về máy đóng gói cân định lượng

Giá có tính cạnh tranh và rẻ nhất thị trường

Với xứ mệnh & niềm tin mang đến những giải pháp tốt nhất đến cho người dùng cũng như không qua bất kì khâu trung gian nào , nên bạn hoàn toàn tin tưởng giá thành tại công ty máy đóng gói Anpha là tốt nhất.

Hỗ trợ bảo hành chu đáo, có trách nhiệm

Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm sử dụng tốt nhất, với giá thành phải chăng nhất, Máy đóng gói Anpha áp dụng chính sách bảo hành, bảo trì miễn phí và đầy trách nhiệm. Nếu không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể đổi trả. Và không riêng gì dòng sản phẩm này mà còn nhiều dòng sản phẩm khác chúng tôi đều có chế độ tương tự , tiêu biểu như máy đóng gói tự động, máy đóng gói cà phê, máy đóng gói đậu phộng, máy đóng gói gạo, máy đóng gói thực phẩm……………

Thường xuyên áp dụng chính sách khuyến mãi

Với những khách hàng quen thuộc hoặc may mắn gặp được những đợt ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn của Máy đóng gói Anpha, chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm với giá rẻ nhất mà chất lượng cũng không hề kém cạnh đâu nhé!