CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói dầu gội giá tốt

Quảng cáo luôn luôn là một hình thức mà hầu như hiện nay các nhà cung cấp đều dùng đến, nhưng muốn điều đó thành công thì đồi hỏi những nhà đầu tư làm đúng mà cần phải lập cho mình một kế hoạch cụ thể chi tiết. việc để 1 doanh nghiệp thành công trong một phần quảng cáo đòi hỏi sự chịu khó và chiến thuật kinh doanh hợp lý.

Để lập một chiến lược bán máy đóng gói

Đối tượng khách hang mua máy đóng gói bạn hướng tới là những ai.

Sản phẩm máy đóng gói ở phân khúc khách hàng nào?

Sản phẩm máy đóng gói anpha có những ưu thế nào?

Sản phẩm máy đóng gói dầu gội, sữa tắm

Máy đóng gói dạng dịch lỏng, dầu gội, dầu xả.

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, mức tiêu thụ sản phẩm ngày càng cao vì thế nên các nhà sản xuất không ngừng cạnh tranh và hoàn thiện sản phẩm của mình để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trong đó sản phẩm máy đóng gói dầu gội đóng vai trò quan trọng vì nhu cầu sử dụng dầu gội

Máy đóng gói dạng lỏng tốc độ cao, hoàn toàn tự động được sử dụng đế đóng gói các loại sản phẩm dạng lỏng, sệt như: Dầu gội, sữa tắm, dầu xả, mật ong, kem dưỡng da….

Máy đóng gói dầu gọi có chức năng vừa đóng gói, tạo túi, chiết định lượng, trên cùng một máy, thiết bị hoạt động nhịp nhàng, tốc độ cao, tỉ lệ sai số rất nhỏ không bị hư hỏng sản phẩm, dễ vận hành, dễ thao tác, bảo trì sửa chữa ít tốn kem, nên được người tiêu dùng đánh giá cao.

Ngoài tính năng sử dụng để đóng gói dạng lỏng thì sản phẩm này còn có thể đóng gói được các sản phẩm dạng bột hoặc dạng hạt, khi chúng ta chỉ cần thay đổi phần phiểu để đóng được nguyên liệu phù hợp.

Ngoài ra chúng ta cũng dễ dàng thay đổi kích thước sản phẩm chiều dài chiều rộng túi khi thay đổi cuộn màng.

MÁY ĐÓNG GÓI Dạng LỎNG TỐC ĐỘ CAO

Máy được chế tạo bằng sắt hoặc thép và phần tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng inox 304, khung sườn máy được làm bằng thép có độ cứng cao, giúp máy vững chắc hơn không bị dung lắc khi vận hành.

Máy được sản xuất và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, điều khiển vận hành và kiểm soát bằng PLC cho phép máy chạy nhanh hơn và có độ chính xác cao hơn, kết hợp với mô tơ server cho thiết bị hoạt động ổn định và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Màn hình hiển thị thân thiện dễ thao tác, dễ dàng vận hành, giúp công nhân vận hành máy một cách dễ dàng, bảo trì tại công ty bạn hoặc sửa chữa cũng đơn giản hơn, không cần phải có kỹ thuật cao hoặc chuyên viên sửa chữa.