CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói đậu phộng Anpha

Với người Việt, đậu phộng là một trong những món ăn được mọi thành phần đối tượng yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Loại đậu giàu chất dinh dưỡng này ngoài tác dụng là chế biến trong ẩm thực mà còn là nguyên liệu tự nhiên cho một số bài thuốc dân gian hoặc làm đẹp.

Trong đậu phộng có chứa chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa rất giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch, đáng chú ý hơn là chúng còn chứa các chất dinh dưỡng tốt cho tim mạch như magie, niacin, đồng, axit oleic và nhiều chất chống oxy hóa. Lượng đạm và chất béo không bão hòa đơn cao trong hạt đậu phộng có thể tăng sự tiêu thụ năng lượng của cơ thể, cũng là nguồn cung cấp chất xơ không tan chúng tạo nên một bữa ăn nhẹ khiến bạn có cảm giác no. Tiêu thụ đậu phộng đều đặn có thể giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh.

Máy đóng gói đậu phộng Anpha giá rẻ là thiết bị dùng để đóng gói gói đậu phộng hạt còn vỏ hoặc đậu phộng hạt bóc vỏ. Hạt đậu phộng được đóng gói giúp bảo quản và vận chuyển và phân phối tốt hơn. Máy đóng gói đậu phộng tự động được dùng trong nhà máy, xí nghiệp, và xưởng sản xuất đậu phộng các loại.

Hình ảnh Máy đóng gói đậu phộng tự động

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói đậu phộng

Đậu phộng thành phẩm được đổ lên buồn chứa inox, công nhân tự đổ liệu vào bồn chứa liệu, dẫn đậu phộng vào hệ thống tạo túi - đóng gói - in date(lắp thêm nếu cần) - thành phẩm. Tốc độ đóng gói trung bình từ 20 tới 35 gói/phút tùy thuộc đậu phộng, bao bì và nhân công hiệu chỉnh.

2.Tính năng của máy đóng gói đậu phộng.

Tính năng chung của máy đóng gói kem tự động:

Sử dụng điều khiển lập trình PLC hiệu quả ổn định.

Sử dụng động cơ bước, thiết lập chiều dài túi thuận tiện và chính xác.

Sử dụng hệ thống mắt thần kiểm soát hệ thống cắt dán túi chính xác vào điểm đen.

Hiển thị chữ số trên màn hình, điều chỉnh thuận tiện, tự động hóa cao.

Vỏ máy và phần tiếp xúc nguyên liệu được chế tạo bằng inox.

Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.

Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.

Cài đặt nhiệt độ dán trên đồng hồ thuận tiện thích hợp với nhiều loại màng bao bì khác nhau.

Loại bao bì sử dụng: màng ghép phức hợp.

Tính năng riêng của máy đóng gói đậu phộng tự động:

- Hệ thống thổi khí.

- Máy indate lắp trên máy đóng gói.

Một số câu hỏi thường gặp về may dong goi Đậu phộng

máy đóng gói Đậu phộng có tốt không ?

máy đóng gói đậu phộng cũng được xem là cách chế tạo yêu thích và phổ biến nhất hiện nay. Đậu phộng khi rang lên sẽ làm cho vị bùi của hạt, hạt đậu sẽ trở nên giòn và thơm hơn máy đóng gói đậu phộng đóng gói bảo quản tốt hơn.

Tuy nhiên dinh dưỡng của Đậu phộng sẽ không hề mất đi nếu rang lên, vậy nên bạn hãy yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại về sự mất mát chất dinh dưỡng.

Máy đóng gói đậu phộng được bảo trì như thế nào!

Khi bạn mua máy đóng gói đậu phộng tại công ty máy đóng gói Anpha bạn yên tâm về khâu bảo trì này nhé chúng tôi có nguyên 1 đội ngũ bảo trì cho bạn dù bạn ở đâu xa như thế nào chúng tôi cũng đến tận nhà máy của các bạn để giải quyết sự cố máy hư cho các bạn.