CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói phân bón Anpha

Không thể phủ nhận Việt Nam là một nước nông nghiệp nhưng đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Chính vì vậy mà các ngành bổ trợ cho nông nghiệp rất phát triển. Điển hình là ngành chế tạo máy đóng gói phân bón – một phụ liệu không thể thiếu trong công việc trồng trọt. Với sự giúp đỡ của máy đóng gói phân bón công việc không chỉ nhẹ nhàng hơn rất nhiều với công nhân mà còn đem lại doanh thu đáng kể cho các doanh nghiệp. Có thể nói ngành sản xuất phân bón mà thiếu đi những chiếc máy đóng gói phân bón thì không thể thành công được.

Máy đóng gói phân bón hoạt động tương tự các loại máy đóng gói tự động khác. Tuy nhiên, các chi tiết máy được điều chỉnh lại sao cho phù hợp với nguyên liệu phân bón. Các loại phân bón cũng rất đa dạng từ dạng bột, dạng viên đến dạng dịch thể. Vì vậy mà các loạimáy đóng gói phân bón sẽ được đặt hàng riêng để có những chức năng thích hợp nhất với dạng phân bón mà nó sẽ đóng gói. Tuy được thiết kế riêng cho việc đóng gói phân bón nhưng máy đóng gói phân bón vẫn có thể được sử dụng để đóng gói các sản phẩm khác như: cà phê, trà, ngũ cốc, mực in, thức ăn gia súc,…

Được tích hợp giữa cân đo định lượng, máy đóng bao hở miệng tốc đọ cao, máy xếp và máy quấn màng, máy đóng gói phân bón làm tốt vai trò của mình trong việc tự động hóa các khâu nhỏ, đẩy nhanh tiến độ và tốc độ làm việc; tiết kệm nhân công và chi phí cho người sử dụng. Máy đóng gói phân bón hoàn toàn là một dây chuyền khép kín, chỉ cần điều khiển một lần lúc khởi động, tùy chỉnh các biến số như tốc độ đóng, nhiệt độ máy ép, … trong một lần là có thể yên tâm hoàn thành công việc khác trong khi máy đóng gói phân bón hoạt động chức năng đóng gói của mình.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên các sản phẩm máy đóng gói phân bón đều được đảm bảo về nguyên linh kiện cũng như quy trình lắp ráp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo một dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể khi khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến chính là lựa chọn đáng tin cậy để khách hàng có thể an tâm sử dụng.