CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói snack

Snack Thức ăn nhẹ hay gọi là thức ăn vặt rất được con nít thích hoặc phục vụ cho việc ăn giữa các bữa ăn và thường dưới hình thức thực phẩm đóng gói và chế biến sẵn cũng như mặt hàng làm từ nguyên liệu tươi được đóng gói ăn liền. Thức ăn nhẹ thông dụng gồm các đồ khô. Thức ăn nhẹ được sử dụng giữa các bữa ăn nhỏ, để làm dịu cơn đói và một số còn giúp bổ sung các chất khoáng cho cơ thể như canxi, sắt hoặc giúp giảm cân.

Máy đóng gói snack hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sản phẩm đáp ứng nhu cầu người dùng trong việc đóng gói các loại bánh kẹo, thực phẩm. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc máy đóng gói bánh phù hợp với công việc sản xuất kinh doanh của mình thì chắc chắn máy đóng gói snack sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn.

 

Hình Ảnh máy đóng gói

Máy đóng gói snack được thiết kế riêng cho việc đóng gói bao bì cho các loại bánh snack từ bánh cứng, bánh xốp, bánh ống, bánh có nhân kem,…. Mỗi loại bánh yêu cầu máy đóng gói phải có một đặc điểm riêng để có thể hoạt động một cách mượt mà, êm ái nhất. Nhưng nhìn chung các loại máy đóng gói snack đều có cấu tạo chung bao gồm bộ điều khiển, màng ép, thùng chứa nguyên liệu, thùng chứa thành phẩm . Các linh kiện lắp ráp máy đóng gói snack đều được làm từ thép không rỉ, mới 100% và được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về công nghệ chế tạo như Đức, Nhật, Đài Loan.Máy đóng gói snack rất đa dạng từ cấu tạo của máy cho đến sản phẩm đóng gói. Có thể kể đến như máy đóng gói snack dạng đứng, máy đóng gói snack dạng nằm.

Bánh kẹo luôn là những sản phẩm không bao giờ hết hot của ngành chế biến thực phẩm. Một nhân tố bí ẩn góp phần làm nên thành công của ngành công nghiệp sản xuất bánh kẹo chính là những chiếc máy đóng gói snack. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng sự thành công này đến từ việc tiết kiệm thời gian lao động, nhân công, làm tăng năng suất lao động góp phần vào việc hạ giá thành sản phẩm và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Có thể nói, những chiếc may dong goi snack đã làm nên một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thực phẩm khi đưa việc sản xuất bánh kẹo thủ công sang sản xuất công nghiệp với dây chuyền hiện đại, tiên tiến.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên các sản phẩm máy đóng gói snack đều được đảm bảo về nguyên linh kiện cũng như quy trình lắp ráp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo một dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể khi khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.