CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói thực phẩm

Với thị trường tràn lan thực phẩm bẩn như hiện nay thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Cũng vì thế mà các công ty, doanh nghiệp chế biến thực phẩm luôn chú trọng đến dây chuyền máy đóng gói thực phẩm của mình để các sản phẩm làm ra đạt chuẩn chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà cung cấp máy đóng gói thực phẩm ngày càng cải tiến máy móc và cho ra đời nhiều hơn các kiểu máy đóng gói thực phẩm mới, hiện đại, tiết kiệm điện.

Các loại máy phục vụ ngành thực phẩm yêu cầu những quy chuẩn khắt khe khi lắp ráp. Một máy đóng gói thực phẩm bao gồm: phần định lượng, đóng gói, in date. Đặc biệt, những phần tiếp xúc với nguyên liệu thực phẩm đều được làm bằng inox không rỉ, điều này giúp chống rỉ giúp tăng tính chất lượng và an toàn cho thành phẩm. Hơn thế nữa, toàn bộ quá trình hoạt động của máy đóng goi đều diễn ra tự động nên bạn có thể yên tâm về việc tiết kiệm được rất nhiều nhân công cũng như tăng suất được tăng lên rất nhiều lần.

 

Máy đóng gói thực phẩm được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Các linh kiện của máy được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về chế tạo linh kiện như: Đài Loan, Đức, Nhật Bản. Máy đóng gói thực phẩm sử dụng biến tần Siemens do Đức sản xuất, bộ điều khiển PLC Delta, màn hình cảm ứng Delta và motor do Đài Loan sản xuất. máy hoạt động hoàn hảo và trơn tru giúp người dùng an tâm các sản phẩm hoàn thiện đều có chất lượng đồng đều như nhau.

Khi sử dụng các loại máy đóng gói thực phẩm bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về cách dùng và cách bảo quản máy bởi các chuyên viên về máy. Hơn thế, trong quá trình sử dụng máy có bất kì trục trặc nào, việc bảo trì sửa chữa máy đóng gói thực phẩm sẽ hoàn toàn miễn phí và thực hiện tận tình bởi đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của chùng tôi. Nếu bạn băn khoăn về giá thành thì nhà cung cấp chúng tôi xin cam đoan bạn sẽ có được máy đóng gói thực phẩm với giá hợp lý nhất trên thị trường.