CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói tự động ruốc

Miền trung một vùng đất giáp biển với tài nguyên phong phú với thiên nhiên ban tặng. nơi đây sản sinh ra muột loại động vật đó là ruốc một loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và được bảo quản rất lâu chính vì vậy các nhà máy muốn đem đến cho người tiêu dùng một cách đẹp mắt nhất đó là đóng gói sản phẩm lại để mang đên tay người tiêu dùng một cách đẹp nhất gọn nhất và bảo quản được chúng lâu nhất.

Máy đóng gói tự động ruốc bao gồm nguyên lý đóng gói tự động định lượng sẵn để đóng gói,bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do máy chạy hoàn toàn tự động, các bộ phận của máy tiếp xúc với sản phẩm 100 % là bằng inox. Ngoài sử dụng máy đóng gói ruốc còn giúp tiết kiệm được nguyên liệu hao phí trong quá trình đóng gói, tiết kiệm bao bì đóng gói. Đặc biệt là công suất đóng gói của máy tăng gấp đôi gấp 3 người làm.

Hình ảnh máy đóng gói

 

Ngoài ra máy đóng gói tự động ruốc của công ty Anpha phần định lượng dạng cân định lượng dễ dàng điều chỉnh trọng lượng của sản phẩm.

Thành phẩm sau khi sử dụng máy đóng gói ruốc có bao bì đẹp, mang tính đồng đều và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhất là trong thời điểm hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên nóng hơn bao giờ hết thì các xưởng sản xuất nên quan tâm hơn đến việc đóng gói bao bì sản phẩm của mình. Không những thế, sử dụng máy đóng gói ruốc còn giúp tiết kiệm được nguyên liệu hao phí trong quá trình đóng gói, từ đó tiết kiệm được thêm kinh phí sản xuất.

Máy đóng gói ruốc được chế tạo, lắp đặt và vận hành theo cơ chế riêng biệt, dễ dàng điều khiển và áp dụng trong mọi quy trình sản xuất trong điều kiện môi trường khác nhau. Sử dụng máy đóng gói ruốc giúp cải thiện năng suất, tiết kiệm nhân công- thời gian và tiền bạc đầu tư vào sản phẩm. Chính điều đó giúp cho việc hạ giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Máy móc luôn là công cụ hỗ trợ cho con người hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất và máy đóng gói ruốc cũng không ngoại lệ. Với mục đích đem lại cho những xí nghiệp, nhà máy, công ty năng suất lao động hiệu quả hơn, máy đóng gói ruốc được thiết kế hoàn hảo để phục vụ tiện ích cho con người.