CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói túi chất lỏng

Cố gắng đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, kỹ sư nổi tiếng của chúng tôi '' 'nghệ thuật Máy đóng gói Anpha Tech đã đưa ra một sản phẩm đẳng cấp thế giới khác. Được sản xuất dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia của chúng tôi, Máy đóng gói bao bì / túi lỏng là một sản phẩm được chế tạo với độ chính xác cao. Do được chế tạo bằng nguyên vật liệu chất lượng cao, sản phẩm này đã được tín hiệu xanh ở các giai đoạn khác nhau về độ tin cậy và độ bền.

Được chế tạo bằng thép không gỉ, những chiếc máy này có thiết kế mạnh mẽ và có thể đóng gói hiệu quả lên đến 1000 gram. Được sử dụng để đóng gói các mặt hàng như chất lỏng chảy tự do, nước uống đóng gói và sữa, máy này có thể được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của khách hàng của chúng tôi, với giá cả rất tiết kiệm. Với sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng thiết bị này được trải qua các cuộc kiểm tra an toàn nghiêm ngặt để mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi.

Hình ảnh máy đóng gói

Công ty Máy Đóng Gói Anpha Tech của chúng tôi, được thành lập vào năm 2005, được coi là một trong những đơn vị tiên phong tham gia sản xuất nhập khẩu và xuất khẩu một loại máy móc đóng gói khổng lồ. Các sản phẩm đa dạng do chúng tôi cung cấp bao gồm Máy dán thùng tự động, Máy đóng đai, máy đóng gói cà phê, máy đóng gói thực phẩm, máy đóng gói hạt điều, máy đóng gói đậu phộng,Máy niêm phong, Máy đóng gói màng co, Máy đóng gói chân không, Máy gói căng, Máy cắt lô, Hệ thống băng tải, Thiết bị xử lý vật liệu, Máy chiết rót, Máy dán cốc & khay ăn, L -SEALER, Capper cảm ứng điện từ, Máy đóng gói chất lỏng, May dong goi màng bọc và Máy đóng nắp. Những sản phẩm kỹ thuật do chúng tôi cung cấp được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc.

Chúng tôi được hỗ trợ tích cực bởi đội ngũ công nhân siêng năng và thành thạo. Họ có thể hiểu được các yêu cầu ứng dụng đa dạng của các ngành kỹ thuật khác nhau và đưa ra nhiều loại sản phẩm phù hợp. Với adroit và bộ phận nghiên cứu và phát triển giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các dòng sản phẩm có độ tin cậy cao và sáng tạo. Do đó, các sản phẩm này được đánh giá cao trên thị trường về các tính năng độc đáo như chất lượng cao, độ bền, hiệu quả và rất dễ sử dụng và bảo trì.