CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói mini

Máy đóng gói mini có thể đóng gói những sản phẩm như bột nêm, cà phê, bột mì, ngũ cốc, các loại thảo dược, các loại bột hay chất lỏng, hạt rắn

Máy đóng gói tự động ruốc

Máy đóng gói ruốc được chế tạo, lắp đặt và vận hành theo cơ chế riêng biệt, dễ dàng điều khiển và áp dụng trong mọi quy trình sản xuất trong điều kiện môi trường khác nhau.

Máy đóng gói snack

Máy đóng gói snack được thiết kế riêng cho việc đóng gói bao bì cho các loại bánh snack từ bánh cứng, bánh xốp, bánh ống, bánh có nhân kem

Nhà cung cấp máy đóng gói

Máy đóng gói có nhiều loại để phù hợp với sản phẩm mà bạn muốn đóng gói. Vì thế, nhà cung cấp máy đóng gói Anpha đã không ngừng đa dạng hóa các loại máy với nhiều chức năng khác nhau.

Máy đóng gói cân điện tử Anpha

Với hệ thống cân điện tử hiện đại,máy đóng gói cân điện tử thích hợp dùng để đóng gói các nguyên liệu dạng bột nhuyễn, hạt hay dịch thể bởi những nguyên liệu này thường xuyên bị hao phí trong quá trình đóng gói.

sản xuất máy đóng gói Hà Nội

Một trong những nghành kinh tế phát triển theo xu hướng công nghiệp thì máy đóng gói là một trong những nghành công nghiệp phát triển chóng mặt với những cổ máy siêu robot ra đời nhằm đáp ứng được như cầu đóng gói sản phẩm tự động giúp năng xuất hiệu quả hơn, sản phẩm được đóng gói đẹp hơn vậy Mua máy đóng gói giá rẻ ở đâu?