CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói bình dương giá tốt

Phát triển sau các đàn anh em máy đóng gói Hồ Chí Minh và máy đóng gói Hà Nội nhưng thành phố mới bình dương đang là những trung tâm lớn với dày đặt những khu công nghiệp nổi lên như nấm thì Máy đóng gói Anpha đang là một trong những đơn vị đáp ứng đủ cho khu công nghiệp này dịch vụ cung cấp máy đóng gói Bình Dương không hề thua kém mà còn có phần phát triển mạnh mẽ hơn.

Máy đóng gói hạt giống Đà Lạt

Có thể bạn chưa biết để có được những bịch hạt giống hảo hạng thì những cây hoa ở đà lạt đã trải qua bao nhiêu công đoạn chế biến phức tạp. Và để rút ngắn thời gian sản xuất, rất nhiều nhà máy đóng gói đã ứng dụng máy đóng gói hạt giống vào quy trình chế biến của mình.

Máy đóng gói rau câu Anpha

máy đóng gói rau câu có thể được coi như một quy trình khép kín từ khâu chiết rót, định lượng đến vào bao và hàn mép. Những khâu nhỏ như thế này được tích hợp lại trong một máy mà không bị phân tán ra nhiều chỗ làm cho các hao phí giảm xuống còn rất ít.

Máy đóng gói cà phê Gia Lai

Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng với ngành sản xuất cà phê đứng thứ 2 thế giới (chỉ sau Brazil). Đặc biệt cà phê của miền cao nguyên Gia Lai luôn gây ấn tượng với độ thơm, độ đằm đặc trưng không lẫn với bất cứ loại cà phê nào khác.

Máy đóng gói bột giặt Anpha

Máy đóng gói bột giặt không những giúp tiết kiệm thời gian, công sức để định lượng và đóng gói sản phẩm bột giặt mà còn giúp tiết kiệm một khoản tiền khá lớn để thuê nhân công.

Máy đóng gói thạch dừa giá rẻ

Máy đóng gói thạch dừa được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Các linh kiện của máy được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về chế tạo linh kiện như: Đài Loan, Đức, Nhật Bản.