CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói cháo

Máy đóng gói cháo được thiết kế hoàn toàn tự động với công nghệ tiên tiến giúp cho người dùng hoàn toàn yên tâm về quá trình hoạt động.

Máy đóng gói cà phê hàng đầu Việt Nam

Việt Nam ai ai cũng biết Với vị thế là nước xuất khẩu cà phê thứ 2 thế giới, cà phê Việt Nam luôn nhận được sự yêu mến từ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp sản xuất và chế biến cà phê rất phát triển.

Máy đóng gói gạo

Máy đóng gói gạo có tính năng đóng gói sản phẩm gạo thành những bịch nhỏ riêng biệt để dễ bảo quản cũng như dễ sử dụng . Máy cho năng suất cao, tiết kiệm chi phí gia công và tiết kiệm điện.

Máy đóng gói công nghiệp cho doanh nghiệp

Máy đóng gói công nghiệp cho doanh nghiệp là một chọn lựa được ưu tiên hàng đầu cho những cơ sở sản xuất, chế biến công nghiệp đang từng bước hiện đại hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và chiếm lĩnh thị trường. Những bước tiến lớn lao của các công ty sẽ bắt đầu từ những chiếc máy nhỏ bé như vậy.

máy đóng gói Anpha chất lượng hàng đầu

Máy đóng gói hiện đại là dòng máy kiểm tra trọng lượng sản phẩm độ chính xác cao là thiết bị giúp cho nhà sản xuất kiểm tra đúng trọng lượng chuẩn cho từng sản phẩm trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, thủy sản

Những điều đặc biệt về máy đóng gói

Máy đóng gói Giúp bảo quản sản phẩm bạn lâu hơn, tránh tác động môi trường làm sản phẩm của bạn nhanh bị hỏng, sử dụng công đoạn đóng gói giúp sản phẩm bạn đẹp hơn khi đến tay người tiêu dùng.