CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói thuốc viên

Máy đóng gói thuốc viên là dòng máy đóng gói chuyên dùng để đóng gói các loại thuốc hiện nay có trên thị trường như Ibuprofen,Naproxen, Aspirin, Thuốc trị mụn, Ribavirin máy đóng gói thuốc viên được chế tạo tài nhà máy đóng gói anpha

Máy đóng gói đậu nành

Máy đóng gói đậu nành là thiết bị máy móc cần thiết cho các xưởng sản xuất và đóng gói đậu nành. Đậu nành là món ăn khá quen thuộc với người Việt – Sản phẩm từ cây đậu nành được sử dụng rất đa dạng như dùng trực tiếp hạt thô hoặc chế biến thành đậu phụ, ép thành dầu đậu nành, nước tương, làm bánh kẹo, sữa đậu nành, okara

Máy đóng gói đậu phộng Anpha

Máy đóng gói đậu phộng giờ đây không còn xa lạ với nhiều người. máy đóng gói được ưa chuộng nhờ khả năng đóng được nhiều loại túi nhiều sản phẩm khác nhau đóng được số lượng lớn, sản phẩm đóng gói đẹp mắt khi đến tay người tiêu dùng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy đóng gói thực phẩm Anpha

Việc sử dụng máy đóng gói ứng dụng một quy trình đóng gói đồng bộ sẽ giúp tối giản hóa quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất hàng hóa.

Máy đóng gói thuốc trừ sâu Anpha

Máy đóng gói thuốc trừ sâu của Anpha là duy nhất trên thị trường - cũng như cung cấp giải pháp kinh tế mua máy trả không lãi xuất của ngân hàng.