CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói cà phê Gia Lai

Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng với ngành sản xuất cà phê đứng thứ 2 thế giới (chỉ sau Brazil). Đặc biệt cà phê của miền cao nguyên Gia Lai luôn gây ấn tượng với độ thơm, độ đằm đặc trưng không lẫn với bất cứ loại cà phê nào khác.

Máy đóng gói bột giặt Anpha

Máy đóng gói bột giặt không những giúp tiết kiệm thời gian, công sức để định lượng và đóng gói sản phẩm bột giặt mà còn giúp tiết kiệm một khoản tiền khá lớn để thuê nhân công.

Máy đóng gói thạch dừa giá rẻ

Máy đóng gói thạch dừa được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Các linh kiện của máy được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về chế tạo linh kiện như: Đài Loan, Đức, Nhật Bản.

Máy đóng gói cháo

Máy đóng gói cháo được thiết kế hoàn toàn tự động với công nghệ tiên tiến giúp cho người dùng hoàn toàn yên tâm về quá trình hoạt động.

Máy đóng gói cà phê hàng đầu Việt Nam

Việt Nam ai ai cũng biết Với vị thế là nước xuất khẩu cà phê thứ 2 thế giới, cà phê Việt Nam luôn nhận được sự yêu mến từ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp sản xuất và chế biến cà phê rất phát triển.

Máy đóng gói gạo

Máy đóng gói gạo có tính năng đóng gói sản phẩm gạo thành những bịch nhỏ riêng biệt để dễ bảo quản cũng như dễ sử dụng . Máy cho năng suất cao, tiết kiệm chi phí gia công và tiết kiệm điện.