CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói thạch dừa Bến Tre

Bến Tre – nơi được mệnh danh là xứ dừa của cả nước hình chữ S. Chính vì vậy mà nhu cầu đóng gói các sản phẩm từ dừa tăng lên theo nhu cầu của những người tiêu dùng như kẹo dừa, bột cốt dừa, bánh phồng dừa,… là rất lớn. Đi cùng nhu cầu đó chính là yêu cầu phải cải tiến các loại máy đóng gói sản phẩm nhanh hơn, đạt năng suất cao hơn. Vậy là các loại máy đóng gói thạch dừa ra đời.

Máy đóng gói tự động giải pháp tốt cho người lao động

Trong những giải pháp sử dụng người lao động để sản xuất thì người dùng có thể sản xuất nhanh hơn và sản phẩm đẹp hơn đúng kích thước lẫn sản lượng hơn thì máy đóng gói là một lựa chọn rất hữu ích cho bạn.

Máy đóng gói giá rẻ

Cơ Khí ANPha được mệnh danh là ngành kinh doanh chế tạo máy đóng gói hàng đầu việt nam với phương châm chất lượng là sự tồn tại của công ty . kinh doanh các mặt hàng máy đóng gói như máy đóng gói cà phê, máy đóng gói muối, máy đóng gói đậu phộng, điều, dầu gọi đang ngày trở nên HOT trên thị trường đồ ăn – thức uống

May dong goi tu dong

Có thể nói máy đóng gói chính là thành tựu vĩ đại của con người khi giúp chúng ta sản xuất hiệu quả hơn rất nhiều lần so với thời kì lao động tay chân. Nhưng từ khi chế tạo ra máy đóng gói, con người cũng không ít lần đau đầu vì vấn đề bảo quản và vận hành các máy đóng gói này như sao cho tốt nhất là đối với các cỗ máy có các chi tiết bằng sắt, đồng, gang

Máy đóng gói tự động

Thế kỉ 21 phát triển là thời kì lên ngôi của công nghệ với yêu cầu tất cả mọi người, mọi máy móc, mọi dây chuyền đều phải hoạt động thật nhanh, trơn tru và chính xác. Chính trong thời đại chi phí được tính bằng giây thì việc phải chờ đợi một hàng loạt công nhân làm với hiệu suất không cao là quá lãng phí thời gian.

Máy đóng gói tiện dụng dùng cả đời

Cuốn theo nhịp sống nhộn nhịp nơi thành phố, con người chạy đua với thời gian chính vì vậy mà khá bận rộn, vội vàng với cả công việc lẫn cuộc sống. Bởi thế, thay vì sử dụng các sản phẩm làm thủ công từ người lao động thì hôm nay máy đóng gói ANPHA chế tạo ra những dòng sản phẩm máy đóng gói tự động với thời gian sử dụng cả đời là một giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi người.