CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói hạt giống để làm gì?

Nói đến khả năng đóng gói thì không ai không biết đến máy đóng gói Anpha 1 thương hiệu việt Nam nổi bậc trong khoảng 10 năm trở lại đây với sự chất lượng từ máy đóng gói cũng như những anh em trong phần chế tạo máy ra sản phẩm cũng rất chuyên nghiệp.

Máy đóng gói Hà Nội

Thị trường máy đóng gói trong nước đang sôi động hơn bao giờ hết khi Việt Nam gia nhập các tổ chức kinh tế quốc tế. Chính điều này thúc đẩy tất cả các ngành phát triển kéo theo cả ngành sản xuất máy đóng gói Hà Nội.

Máy đóng gói thực phẩm

Máy đóng gói thực phẩm được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Các linh kiện của máy được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về chế tạo linh kiện như: Đài Loan, Đức, Nhật Bản.

Máy đóng gói phân bón Anpha

Máy đóng gói phân bón hoạt động tương tự các loại máy đóng gói tự động khác. Tuy nhiên, các chi tiết máy được điều chỉnh lại sao cho phù hợp với nguyên liệu phân bón.

Máy đóng gói giá rẻ mua ở đâu

Thị trường kinh doanh các loại máy đóng gói vào dịp cuối năm đang ngày càng sôi động do nhu cầu tăng cao các mặt hàng cần đóng gói vào dịp lễ tết như: trà, cà phê, bánh, kẹo, mứt,

Máy chiết rót Đà Lạt

Có thể bạn chưa biết để có được những ly trà Đà Lạt hảo hạng thì lá trà đã trải qua bao nhiêu công đoạn chế biến phức tạp. Và để rút ngắn thời gian sản xuất, rất nhiều nhà máy trà đã ứng dụng máy đóng gói trà vào quy trình chế biến của mình không những đóng gói thành phẩm mà chúng tôi còn chế tạo máy chiết rót sản phẩm trà thành những chai nước trà hảo hạn.