CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Nhà máy sản xuất máy đóng gói chuyên nghiệp tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TM SX KT CƠ KHÍ ANPHA đơn vị tiên phong trong sản xuất và chế tạo máy đóng gói, máy đóng gói cà phê, máy đóng gói tự động, máy ép ly tự động, máy ép ly sữa chua, máy chiết rót chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với chất lượng vượt trội cùng chế độ bảo hành bảo trì tận nơi. Công Ty Cơ Khí Anpha đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho các công ty và đơn vị có nhu cầu sử dụng máy đóng gói trong sản xuất, đóng gói và chiết rót sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia công đóng gói cà phê

Máy đóng gói Anpha chuyên nhận gia công đóng gói sản phẩm cà phê, đường, bột ngọt, uy tín chất lượng giá tốt sỉ rẻ cho cơ sở cafe, công ty, nhà phân phối xuất nhập khẩu trong nước.

Máy đóng gói Quần Áo

Máy đóng gói quần áo được thiết kế riêng cho việc đóng gói bao bì cho các sản phẩm may mặc như quần, áo, khăn, vớ, nón,…. Mỗi loại sản phẩm yêu cầu máy đóng gói phải có một đặc điểm riêng để có thể hoạt động một cách mượt mà, êm ái nhất.

Máy đóng gói đường giá rẻ

máy đóng gói đường được phát triển trên nguyên lí hoạt động của các loại máy đóng gói tự động khác với quy trình hoàn toàn khép kín, điều khiển dễ dàng và đem lại năng suất cao trong quá trình sử dụng.

Máy đóng gói thạch dừa Anpha

Để có được chiếc máy đóng gói thạch dừa chất lượng thì trải qua nhiều công đoạn gia cong sắt hoặc inox thành sản phẩm cần dùng cùng với kinh nghiệm của những nhà sản xuất lâu năm trong nghành máy đóng gói, vận hành phù hợp với từng đặc điểm của doanh nghiệp giúp hệ thống đạt hiệu quả thiết kế tối đa.

Máy đóng gói hạt dưa

Với những doanh nghiệp đầu tư vào ngành hàng thực phẩm thì mặt hàng bánh bánh mứt, hạt dưa, ngũ cốc luôn là một thị trường tiềm năng, rất đáng để đầu tư nhất là trong các dịp lễ tết với nhu cầu tăng cao. Một nhân tố bí ẩn góp phần làm nên thành công của ngành công nghiệp sản xuất này chính là những chiếc máy đóng gói hạt dưa