CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói gia vị

Máy đóng gói gia vị mang lại kết quả hoàn thiện được thiết kế nhỏ gọn và hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu đóng gói gia vị. Hệ thống này có thể xử lý chính xác bao bì trong phạm vi từ 50 gms đến 1 kg mà không cần thay đổi các bộ phận.

Máy đóng gói cà phê Anpha

Máy chế biến & đóng gói thực phẩm Anpha là Nhà cung cấp, Xuất khẩu và Sản xuất hàng đầu của Máy đóng gói hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cũng sản xuất Máy chế biến hạt giống, Máy chiết rót, Máy đóng gói hạt điều

Máy chiết rót Anpha

Máy đóng gói Anpha Chúng tôi đang sản xuất và xuất khẩu nhiều loại máy đóng gói, máy chiết rót, niêm phong và đóng nắp tự động / bán tự động.

Máy đóng gói hạt điều Anpha

Máy đóng gói hạt điều ra đời nhằm giúp các hộ sản xuất hạt điều nhỏ lẻ đóng gói sản phẩm của mình đẹp hơn bảo quản tốt hơn mang đến tay người tiêu dùng bắt mắt hơn.

Máy đóng gói dầu gội

Máy đóng gói Anpha Chúng tôi đã và đang tích cực tham gia vào việc xuất khẩu, sản xuất và kinh doanh Máy đóng gói dầu gội. Máy đóng gói dầu gọi được cung cấp là một máy kết hợp đầy đủ các tính năng như làm đầy và đóng gói sản phẩm

Máy đóng gói cháo Anpha

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian đó là dòng máy đóng gói cháo một sản phẩm rất được trẻ em hiện nay ưa thích đó là cháo ăn liền, cháo bôt.