CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói ruốc

Để hỗ trợ cho ngành công nghiệp thực phẩm, rất nhiều loại máy đã ra đời. Trong đó, máy đóng gói ruốc là một công cụ đắc lực giúp các xưởng sản xuất nâng cao chất lượng thành phẩm cũng như tăng năng suất lao động.

Máy đóng gói hạt giống để làm gì?

Nói đến khả năng đóng gói thì không ai không biết đến máy đóng gói Anpha 1 thương hiệu việt Nam nổi bậc trong khoảng 10 năm trở lại đây với sự chất lượng từ máy đóng gói cũng như những anh em trong phần chế tạo máy ra sản phẩm cũng rất chuyên nghiệp.

Máy đóng gói Hà Nội

Thị trường máy đóng gói trong nước đang sôi động hơn bao giờ hết khi Việt Nam gia nhập các tổ chức kinh tế quốc tế. Chính điều này thúc đẩy tất cả các ngành phát triển kéo theo cả ngành sản xuất máy đóng gói Hà Nội.

Máy đóng gói thực phẩm

Máy đóng gói thực phẩm được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Các linh kiện của máy được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về chế tạo linh kiện như: Đài Loan, Đức, Nhật Bản.

Máy đóng gói phân bón Anpha

Máy đóng gói phân bón hoạt động tương tự các loại máy đóng gói tự động khác. Tuy nhiên, các chi tiết máy được điều chỉnh lại sao cho phù hợp với nguyên liệu phân bón.

Máy đóng gói giá rẻ mua ở đâu

Thị trường kinh doanh các loại máy đóng gói vào dịp cuối năm đang ngày càng sôi động do nhu cầu tăng cao các mặt hàng cần đóng gói vào dịp lễ tết như: trà, cà phê, bánh, kẹo, mứt,