CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói kẹo đậu phộng

Kẹo đậu phộng là một món ăn mang hương vị truyền thống của nước ta Kẹo đậu phộng đã trở thành món ăn đặc sản từ bao đời, người dân thường sử dụng kẹo đậu phộng làm món mỗi khi vào dịp tết lễ.

Máy đóng gói thực Phẩm tự động

Máy đóng gói thực phẩm được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Các linh kiện của máy được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về chế tạo linh kiện như: Đài Loan, Đức, Nhật Bản.

Giá máy đóng gói

Khi tham khảo giá máy đóng gói của các nhà cung cấp, khách hàng không khỏi giật mình vì các mức giá được đưa ra khá chênh lệch. Điều này xuất phát từ linh kiện và công đoạn lắp ráp.

Máy đóng gói cà phê giá rẻ Anpha

Cà phê là một loại thức uống quen thuộc và “thân thiết” đối với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Thị trường cà phê được mở rộng đồng nghĩa với việc các loại may dong goi cà phê giá rẻ cũng được phát triển rộng khắp.

Máy đóng gói mini

Máy đóng gói mini có thể đóng gói những sản phẩm như bột nêm, cà phê, bột mì, ngũ cốc, các loại thảo dược, các loại bột hay chất lỏng, hạt rắn

Máy đóng gói tự động ruốc

Máy đóng gói ruốc được chế tạo, lắp đặt và vận hành theo cơ chế riêng biệt, dễ dàng điều khiển và áp dụng trong mọi quy trình sản xuất trong điều kiện môi trường khác nhau.