CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng gói gạo

Video hoạt động của máy đóng gói gạo

Thông tin sản phẩm

Công nghệ tự động hóa hiện đại khiến ngành công nghiệp chế tạo máy đóng gói thay đổi nhiều, đặc biệt trong việc thay thế sức người, Máy đóng gói gạo là một trong số đó.

Thay vì đóng gạo vào bao và buộc lại bằng dây thông thường tốn nhiều thời gian, thiếu chắc chắn trong quá trình vận chuyển, máy đóng gói gạo giải quyết những khuyết điểm trên. Máy đóng gói gạo giúp các doanh nghiệp nhỏ và lớn có thể đóng gói những bao gạo một cách nhanh nhất, chắc chắn và không thiếu phần thẩm mĩ cao với nhiều kiểu mẫu mã, kích thước phù hợp thuận tiện cho nhu cầu người tiêu dùng hiện nay. Đằng sau những cải thiện đó mang đến hiệu quả bất ngờ về kinh tế cho người dùng.

Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa như hiện nay, việc ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật như máy móc, thiết bị hiện đại vào sản xuất trở nên hết sức phổ biến đối với nhà khởi nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ. Máy đóng gói gạo có thể xem là một ví dụ như vậy.

Trên thị trường có khá nhiều loại máy đóng gói gạo với giá thành và xuất xứ đa dạng. Đã là một nhà tiêu dùng thông thái và am hiểu sâu trong lĩnh vực cơ khí thì không quá khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một máy đóng gói gạo phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình. Để tìm hiểu chuyên sâu về máy đóng gạo hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất về máy đóng gói gạo này nhé!

Theo bạn tại sao chúng ta cần phải sử dụng máy đóng gói gạo?

Như đã nói ở trên, thay vì sử dụng nhiều sức người cho khâu đóng gói nhưng thường không chắc chắn, thì giờ đây nhờ máy đóng gói gạo, việc đóng gói đã cải tiến vượt bậc các nhược điểm cũ, đem đến lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp. Lợi ích khác là tiết kiệm nhân lực và quy trình được diễn ra một cách bài bản, an toàn và thuận tiện, phù hợp với giá thành sản phẩm. Chính vì điều đó, đầu tư cho một chiếc máy đóng gói gạo là hoàn toàn hợp lý.

Máy đòng gói gạo liệu có thực sự thuận tiện và tốt như lời đồn?

Máy đóng gói gạo ngày nay có rất nhiều thuận tiện, vượt hơn hẳn so với sự suy nghĩ của chúng ta về tốc độ tự động – định lượng chính xác – thao tác dễ dàng.

Với máy đóng gói gạo, hệ thống kiểm soát định lượng độc lập được lắp đặt gia công bằng công nghệ cao cho khả năng định lượng sản phẩm có độ chính xác cao. Linh kiện lắp ráp từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức và Đài Loan, công suất lên đến 1.8kW/h, hiệu suất chuyển đổi tốc độ cao, thiết kế máy cấp liệu 2 phần rung cho tốc độ đóng gói nhanh, đạt hiệu suất cao.

Hệ thống kiểm soát PLC Delta khoa học kết hơp biến tần ABM giúp máy hoạt động nhịp nhàng và ổn định, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi. Máy tự động dừng khi hết bao, dây đếm hay có sự cố. Hệ thống điều khiển cảm ứng, đồng hồ hiển thị dạng số giúp thao tác rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian giúp nâng giá trị sản phẩm khi đảm bảo được vấn đề về quy trình sản xuất khép kín, tránh các loại tạp chất lạ lẫn vào sản phẩm.

Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 304 không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh đạt chuẩn GMP, giúp người dùng vệ sinh, lau chùi dễ dàng. Nhờ đó nâng giá trị sản phẩm khi đảm bảo được vấn đề về quy trình sản xuất khép kín, tránh các loại tạp chất lạ lẫn vào sản phẩm

Hơn nữa máy đóng gói gạo còn có ưu điểm lớn nhất là khi sử dụng máy móc, khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ trong thời gian dài của máy móc so với việc sử dụng sức người. Trong trường hợp vào vụ thu hoạch, lượng sản phẩm lớn, bạn cần đóng gói hoàn thiện nhanh để đưa ra xuất khẩu hoặc tiêu dung thì máy đóng gói gạo là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chỉ cần khởi động và để máy làm việc liên tục đến khi hoàn thành công việc, bất kể là ngày hay đêm.

Với một câu hỏi đặt ra là Máy có thể đặt thiết kế theo yêu cầu được không? Câu trả lời là có. Ngoài các sản phẩm máy đóng gói được chế tạo sẵn, khách hàng vẫn có thể đặt thiết kế theo yêu cầu của mình.

Làm thế nào để sử dụng máy đóng gói gạo một cách hiệu quả?

Để sử dụng máy một cách thông minh và hiệu quả thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Lựa chọn máy một cáy kĩ càng, phù hợp với mục đích yêu cầu của mình

- Để máy hoạt động một cách hiệu quả, bạn cần đến sự tư vấn kĩ càng từ phía đội ngũ kĩ thuật

- Trong thời gian sử dụng máy bạn cần thực hiện theo đúng và đầy đủ chỉ dẫn của chuyên gia để đạt được hiệu quả mong muốn và đảm bảo độ bền

- Bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị thường xuyên, giúp tránh được nhiều chi phí sửa chữa và hạn chế vấn đề giảm năng suất

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy đóng gói gạo, đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ để được giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí bạn nhé

Đánh giá Máy đóng gói gạo
{average} điểm/{total} đánh giá chưa có đánh giá

Sản phẩm liên quan