Chính sách bảo hành tại Cơ Khí Anpha

Cơ Khí Anpha xin gửi tới quý khách một số quy định về bảo hành sản phẩm như sau:

– Trong 12 tháng trường hợp máy sự cố hư hỏng do lỗi nhà sản xuất, Cơ Khí Anpha có trách nhiệm thay thế phụ tùng, linh kiện miễn phí mới. Quý khách có trách nhiệm trả các chi phí ăn ở đi lại của nhân viên kỹ thuật.

– Kể từ khi nhận thông báo sự cố hư hỏng của Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Anpha sẽ có mặt để khắc phục sự cố trong vòng 12 đến 24h tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Ngoài khu vực nội thành và các tỉnh từ 24 – 48h không kể thời gian ban đêm.

– Trường hợp không bảo hành như: Do sự tác động từ bàn tay con người mà không được sự chấp thuận của Anpha Tech, thay đổi kết cấu máy móc mà không được sự đồng ý của Anpha.

– Sản phẩm hư hỏng do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như: Thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn, nguồn điện không thích hợp, nứt bể hay va chạm do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tốt,

– Các bộ phận hao mòn tự nhiên: Dao cắt, điện trở sẽ tính phí nếu Quý khách hàng có nhu cầu thay thế (Khi giao máy Quý khách sẽ nhận được 1 bộ thay thế trong hộp dụng cụ).

Xin trân trọng cảm ơn,