về anpha tech

Cơ Khí Anpha – Nhà máy chế tạo máy đóng gói chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM SX KT CƠ KHÍ ANPHA thành lập ngày 20 tháng 05 năm 2008.Thương hiệu ANPHA TECH của chúng tôi là thương hiệu đặc trưng của nhà chế tạo máy móc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ TỒN TẠI CỦA CÔNG TY”. Chúng tôi cam kết chất lượng hoàn hảo nhất, thời gian bảo hành dài nhất, giá cả cạnh tranh tốt nhất.

hình công ty anpha tech

Nhà chế tạo máy móc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

ANPHA TECH đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

giới thiệu anpha tech

Hoạt Động Nhà Máy ANPHA TECH

Một Số Sản Phẩm Máy Đóng Gói Tiêu Biểu Tại Cơ Khí Anpha [ ANPHA TECH ]

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo các dòng máy máy đóng gói phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy đóng gói, máy đóng gói cà phê, máy đóng gói tự động, máy ép ly tự động, máy ép ly sữa chua, máy chiết rót chuyên nghiệp trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, thú y, bảo vệ thực vật, hóa mỹ phẩm…và các loại máy đóng gói bao bì chất lượng khác

xưởng cơ khí Anpha

Cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chuyên môn cao, công ty Cơ Khí Anpha tự tin sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý so với các thiết bị của các nước lân cận như Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan…

Chúng tôi tự hào rằng đã tạo cho mình một thế đứng vững vàng ở thị trường máy móc, thiết bị đóng gói trong nước thông qua sự chọn lựa ưu ái của khách hàng dành cho thương hiệu ANPHA TECH kể từ ngày thành lập công ty cho đến nay.

Phục vụ khách hàng từ tâm luôn là tôn chỉ hoạt động của Công ty Cơ Khí Anpha. Chúng tôi tận tâm và tập trung vào việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trọn gói theo tiêu chuẩn tốt nhất, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lắp đặt máy đóng gói tại Cơ Khí Anpha [ ANPHA TECH ].

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng

Hãy kết nối với chúng tôi để bạn thấy giá trị và chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Sau đây là một số loại máy đóng gói tiêu biểu của ANPHA TECH chúng tôi:

Bạn đang sản xuất và phụ thuộc vào nhân sự quá nhiều

hãy làm việc với ANPHA TECH

ANPHA TECH sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp tự động hóa toàn diện về mặt sản xuất