Máy dán miệng ly

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy dán miệng ly hay còn được gọi là máy dán miệng cốc được sử dụng vô cùng phổ biến trong kinh doanh đồ uống đem đi, thường được bắt gặp trong những quán trà sữa, sinh tố, nước ép, cà phê… Những chiếc máy dán miệng ly/miệng cốc này mang đến nhiều tiện ích cho quá trình hoạt động của các cơ sở kinh doanh đồ uống đem về.

Máy dán miệng ly là gì?

Máy dán miệng ly/cốc là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh đồ uống. Đặc biệt là các loại đồ uống thường xuyên mang đi, giúp đóng gói miệng ly bảo quản nước bên trong.

Những chiếc máy dùng để dán ly thường được thiết kế với kiểm dáng và kích thước khá nhỏ gọn nên rất thuận tiện khi đặt trong quầy pha chế mà không chiếm dụng quá nhiều không gian.

Máy dán miệng cốc được ứng dụng vào những ngành nghề nào?

Thông thường, máy dán miệng cốc được sử dụng nhiều tại các cơ sở kinh doanh đồ uống mang đi như trà sữa, nước mía, trà tắc… Đây là những đơn vị kinh doanh thường xuyên dùng đến máy đóng miệng ly để giữ cho đồ uống của khách hàng không bị tràn và đổ khi di chuyển. Đặc biệt là những đơn hàng phải giao đi xa.

Ngoài mục đích được dùng để dán miệng cho các loại đồ uống. Máy ép miệng cốc cũng được sử dụng để dán ly bắp rang, dán ly bánh kẹo để ngăn cản không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Máy dán miệng ly
Hình ảnh máy dán miệng ly, máy dán miệng cốc

Máy dán miệng ly gồm có những loại nào?

Có 2 loại máy dùng để dán miệng ly được cơ khí Anpha cung cấp ra thị trường hiện nay là máy dán miệng ly thủ công và máy dán tự động. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng cần dán miệng có thể lựa chọn loại máy phù hợp.

Một số thông tin cụ thể về các loại máy dán miệng ly, máy dán miệng cốc phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm.

Máy ép miệng ly thủ công

Khi sử dụng máy ép miệng ly thủ công, người dùng cần sử dụng lực tay để tác động lên máy, giúp máy đóng kín miệng các ly/ cốc đồ uống bán ra cho khách hàng.

Máy có cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Kích thước máy cũng được làm nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian làm việc nhỏ như các quán có diện tích nhỏ, hàng quán, xe đẩy lề đường…

Máy ép miệng ly tự động

Máy dùng để dán miệng ly cốc tự động được sản xuất giúp người sử dụng chỉ cần đặt ly vào đúng vị trí, đợi ly được dán xong và lấy ra. Người sử dụng không cần phải tót sức để dập và dán ly.

So với máy dùng để dán miệng ly thủ công, máy dán miệng ly tự động có kích thước lớn hơn một chút. Tuy nhiên, kích thước đó không quá lớn, chúng không chiếm quá nhiều diện tích khi đặt trong khu vực chế biến để dán miệng ly cho các mặt hàng được bán ra.

Máy dán miệng ly
Hình ảnh máy dán miệng ly, máy dán miệng cốc tự động

Công dụng của các loại máy dán miệng cốc

Những chiếc máy dùng để dán miệng ly mang đến khá nhiều tác dụng tích cực, giúp các hoạt động bán hàng trở nên thuận tiện hơn.

Một vài lợi ích cụ thể khách hàng nhận được khi đầu tư, sử dụng máy đóng miệng ly như:

  • Dán chặt miệng ly, hạn chế đồ uống bị trà, đổ ra ngoài: Một số loại đồ uống như trà sữa, cà phê, sinh tố, nước ép…khi đựng trong ly nhựa cho khách hàng rất dễ bị tràn, bị đổ trong quá trình vận chuyển. Sử dụng máy dán miệng ly/máy dán miếng cốc sẽ ngăn chặn tình trạng đồ uống bị tràn, đổ ra ngoài nhờ lớp nhựa PE dán dính chặt vào thành miệng của ly.
  • Máy có thể dùng để dán với nhiều dung tích khác nhau: Người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy đóng miệng ly cho các loại ly có dung tích khác nhau, chiều cao khác nhau mà hoàn toàn không có vấn đề gì.
  • Cuộn màng dán dễ thay thế: Những cuộn màng dán của máy đóng gói rất dễ thay thế. Chỉ cần thảo bỏ cuộn cũ đã hét và lắp cuộn mới vào máy chỉ với vài bước thao tác đơn giản, dễ thực hiện.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng các loại máy ép miệng ly, cốc

Nhu cầu sử dụng các loại máy ép miệng ly, máy ép miệng cốc trên thị trường hiện nay khá cao. Mang đến hiệu quả công việc tốt, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, kinh doanh cũng như bảo quản các loại đồ uống, thực phẩm được đụng trong những chiếc ly, chiếc cống dùng một lần.

Trong quá trình sử dụng các loại máy ép miệng ly, máy ép miệng cốc. Người dùng hoặc các đơn vị sản xuất, kinh doanh nên lưu ý một số các vấn đề sau đây:

  • Nên sử dụng những cuộn mang đóng gói chất lượng
  • Thao tác, sử dụng máy dán miệng ly theo đúng chỉ dãn, hướng dẫn sử dụng
  • Đối với những loại máy dán miệng ly theo phương pháp thủ công, không nên dùng lục quá mạnh gạt tay cầm
  • Nên sử dụng máy đóng gói ở mức nhiệt dưới 200 độ C

Mua máy dán miệng ly, máy dán miệng cốc tại Công ty Anpha

Khách hàng có nhu cầu tìm mua máy để dán miệng ly/ máy dùng dán miệng cốc phục vụ các hoạt động kinh doanh đồ uống. Máy đóng miệng ly tại Cơ khí Anpha sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại công ty Cơ Khí Anpha, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, không gỉ sét và được gia công bởi công nghệ hiện đại. Những chiếc máy dán miệng ly được sản xuất sẽ có chất và hiệu năng tốt nhất khi dùng để đóng miệng ly/miệng cốc, bảo quản chất lượng hàng hóa.

Liên hệ trực tiếp với Cơ Khí Anpha khi có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết chính xác.