Về CEO Co-Founder Phạm Ngọc Hòa

Ông Phạm Ngọc Hòa hiện là CEO Co-Founder của công ty TNHH TM SX KT Cơ khí Anpha. Người có kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo các loại máy đóng gói bao bì, ông luôn dành hết tâm huyết, ngày đêm phát triển sản phẩm mới để mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của chính công ty mình.Trải qua nhiều năm hoạt động, ông Hòa đã từng bước gầy dựng và khẳng định vị thế lớn mạnh của thương hiệu Anpha Tech trong thị trường đầy tính cạnh tranh.

hình ceo phạm ngọc hòa

Kinh nghiệm chuyên môn của CEO Phạm Ngọc Hòa

  • Tốt nghiệp chuyên ngành cơ điện
  • 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế tạo máy đóng gói
  • 5 năm về mảng tàu thuyền, cano
  • Khởi nghiệp 2008 với thương hiệu Anpha Tech và nhận về được những thành công nhất định.
  • Năm 2018 phát triển thêm thương hiệu Anpha Boat và đang trên đà phát triển cao.
  • Chủ nhân của kênh youtube:ANPHA BOAT -Tàu thuyền đã qua sử dụng – Boats Used với 10N lượt đăng ký và 2 triệu lượt xem.

Tầm nhìn

Niềm đam mê trong ngành đóng gói tự động đã thúc đẩy ông Hòa không ngừng tìm kiếm cơ hội phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đưa sản phẩm “Made in Vietnam” vươn ra thị trường quốc tế, ông không ngừng tối ưu hóa mẫu mã và chất lượng của máy đóng gói đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường.

Mục tiêu của CEO Phạm Ngọc Hòa trong giai đoạn 2023-2030 sẽ là bước đột phá mạnh mẽ của Anpha Tech, không chỉ dừng lại ở việc củng cố vị thế trên thị trường nội địa, mà còn đặt nền móng vững chắc để phát triển mạnh mẽ ra thị trường quốc tế. Anpha Tech dưới sự lãnh đạo của ông Hòa đang tự tin bước vào một giai đoạn đầy thách thức nhưng cũng đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường toàn cầu.

Sứ mệnh

CEO Phạm Ngọc Hòa cũng như cả tập thể công ty Anpha Tech luôn làm việc với mục tiêu cung cấp những sản phẩm máy đóng gói có chất lượng tốt nhất, từ đó góp phần vào sự phát triển của khách hàng trong kinh doanh, sản xuất hàng hóa.

Xét trên phương diện cá nhân thì CEO Phạm Ngọc Hòa còn là một lãnh đạo tài ba, ông có chủ trương định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho toàn nhân viên và nâng cao chất lượng cuộc sống của đội ngũ nhân viên. Với ông, công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi mọi thành viên cùng chia sẻ và xây dựng ước mơ chung. CEO Phạm Ngọc Hòa đã, đang và sẽ luôn là một người đồng hành đáng tin cậy của đội ngũ Anpha Tech trên con đường chinh phục những thách thức mới và đem lại giá trị những bền vững, tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.