CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói cân định lượng

Máy đóng gói Cân định lượng đóng bao hay còn được gọi với cái tên Cân đóng bao. Là sản phẩm đầu cuối trong chuỗi dây chuyền sản xuất của một nhà máy. Sản phẩm có chức năng chính đó là xác định khối lượng sản phẩm quy định cho một bao bì, một gói sản phẩm. Và việc tiếp theo sau khi xác định được khối lượng là cấp liệu vào bao bì và chuyển nó sang công đoạn đóng gói. Đó cũng chính là nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy đóng gói cân điện tử, cân đóng bao định lượng. Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm sản phẩm cân với chức năng hoạt động khác nhau, có cấu tạo của cơ khí khác nhau. Với mỗi sản phẩm, chắc năng cân sẽ quyết định đến cấu tạo sản phẩm.

Máy đóng gói cân định lượng tự động được dùng để đóng gói các sản phẩm, vật liệu dạng hạt của các loại sản phẩm dùng trong ngành thực phẩm, y dược, thuốc trừ sâu, hóa công nghiệp... Với đặc điểm nổi bật của máy là chất lượng đóng gói đáng tin cậy, hiệu quả cao và mẫu mã đẹp.

Công ty còn cung cấp rất nhiều loại máy đóng gói công nghiệp khác phục vụ cho từng nhu cầu sản xuất khác nhau.

- Máy đóng gói tự động là dòng máy đóng gói hoạt động không cần nhiều đến nhân công mà sản xuất được hàng loạt sản phẩm một cách nhanh chóng.

- Máy cân định lượng trục vit

- Máy đóng gói đậu phộng

- Máy đóng gói bột là dòng máy chuyên đóng gói các sản phẩn dạng bột có trên thị trường ngày nay như bột đậu nành, bắp, cà phê…….

- Máy đóng gói nằm

- Máy đóng gói trà túi lọc

- Máy đóng gói dạng vỗ

- Máy quấn màng pallet

Anpha với nhiều năm uy tín trong việc sảnxuất các loại may dong goi hàng đầu Việt Nam. Công ty Máy đóng gói Anpha là thương hiệu máy đóng gói số 1 trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn

> Sản phẩm mới 100% có chứng nhận kiểm định

> Mẫu mã đa dạng, sản phẩm đẹp, nhiều mầu sắc lựa chọn

> Độ bền cao, phù hợp nhiều nơi quý khách muốn sử dụng lâu dài

> Chế độ hậu mãi cao, giá thành rẻ nhất

> Phục vụ 24/24 khi quý khách đặt hàng qua