CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết tin tức

Máy đóng gói kẹo đậu phộng

Kẹo đậu phộng là một món ăn mang hương vị truyền thống của nước ta Kẹo đậu phộng đã trở thành món ăn đặc sản từ bao đời, người dân thường sử dụng kẹo đậu phộng làm món mỗi khi vào dịp tết lễ. Vì sao kẹo đậu phộng lại trở nên nổi tiếng như thế, kẹo đậu phộng được kết hợp từ bốn nguyên liệu chính đó là: Vừng, đậu phộng, mật nha, bánh tráng hòa quyện vào nhau khiến người ta không thể cưỡng lại được. bởi vì món kẹo được phổ biến như vậy nhưng khi làm tay thì sẽ không được số lượng nhiều như làm máy chính vì vậy mà máy đóng gói kẹo Anpha ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, Máy đóng gói kẹo đậu phộng là thiết bị quan trong dùng trong các xưởng sản xuất và đóng gói kẹo, kẹo dồi… Kẹo lạc hay còn gọi là kẹo đậu phộng, kẹo thèo lèo từ lâu là sản phẩm mang tính truyền thống, được sản xuất gia truyền trong gia đình, được phát triển thành làng nghề, công ty…

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, máy móc dùng trong sản xuất và đóng gói dần ra đời thay thế cho các công đoạn làm kẹo thủ công. Một số dùng trong sản xuất máy đóng gói kẹo. Trong đó máy đóng gói kẹo là thiết bị có công nghệ hiện đại nên quyết định năng suất tốt hơn so với làm thủ công như xưa. máy đóng gói Anpha xin giới thiệu máy đóng gói kẹo đậu phộng chuyên nghiệp giá rẻ tại Sài Gòn tới quý khách.

Hình ảnh máy đóng gói kẹo

Phân loại máy đóng gói kẹo đậu phộng chuyên nghiệp giá rẻ tự động

Hiện nay có 2 dòng máy đóng gói kẹo đậu phộng chính đó là máy đóng gói kẹo lạc tự động và máy đóng gói kẹo lạc tự động hoàn toàn.

Máy đóng gói kẹo đậu phộng tự động có ưu điểm là giá thành đầu tư hợp lý, tính đa năng cao có thể dùng đóng gói kẹo, kẹo dừa, bánh gạo, bánh trứng…. phù hợp với đại đa số khách hàng.

– Máy đóng gói kẹo đậu phộng tự động hoàn toàn có ưu điểm là tính chuyên môn hóa cao, tốc độ làm việc lớn nhưng giá thành đầu tư cao, chỉ đóng gói được những sản phẩm nhất định theo đặt hàng… phù hợp với sản phẩm nhất định.

Máy đóng gói kẹo đậu phộng

Máy đóng gói kẹo đậu phộng giá rẻ

Cách làm việc của máy đóng gói kẹo đậu phộng giá rẻ

Máy đóng gói kẹo đóng gói tự động hoàn toàn:

Khi có nhu cầu về máy đóng gói kẹo đậu phộng xin quý khách liên hệ:

Anpha Chuyên sản xuất may dong goi tu dong, nhập khẩu máy đóng gói sản phẩm, sữa chữa máy đóng gói bao bì phục vụ trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, làm đẹp … theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng

– Đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 20 năm trong nghành máy đóng gói.

– Tư vấn miễn phí trước khi bạn có nhu cầu mua may dong goi.

– Bảo hành chu đáo khi máy gặp sự cố các nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để sửa chữa cho các bạn!