Hệ Thống Dây Chuyền Đóng Gói Sản Phẩm Tự Động Tại Cơ Khí Anpha

Các hệ thống dây chuyền đóng gói tự động được áp dụng trong hầu hết các cơ sở sản xuất hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ, cụ thể là hệ thống đóng gói sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích như: hạn chế được số lượng nhân công lao động, hàng hóa được đóng gói đồng đều, đẹp mắt, nâng cao hiệu quả công việc….

Hệ thống đóng gói sản phẩm tự động là gì?

hệ thống đóng gói sản phẩm
Hệ thống đóng gói sản phẩm tự động là gì?

Hệ thống đóng gói sản phẩm là các thiết bị máy đóng gói tự động được lắp ráp với nhau và tạo nên một dây chuyền gói hàng hóa khép kín, đảm bảo chất lượng vệ sinh và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Các hệ thống dây chuyền đóng gói tự động thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp có quy mô lớn. Tuy nhiên hiện nay, các doanh nghiệp có quy mô sản xuất vừa và nhỏ cũng đầu tư sử dụng.

Các thành phần trong hệ thống đóng gói sản phẩm

Hệ thống đóng gói sản phẩm trên thị trường hiện nay thường sẽ có ba bộ phận chính: Phần điện, phần mềm và phần cơ khí

 • Phần điện: Bao gồm các thành phần quan trọng như bo mạch chính, đồng hồ điều khiển nhiệt, điện trở, PLC (Programmable Logic Controller), motor và các sensor quang. PLC thường được lập trình để điều khiển các quy trình tự động trong hệ thống đóng gói sản phẩm chẳng hạn như quy trình cấp, mở thùng, gắp sản phẩm và đóng gói vào thùng carton.
 • Phần mềm: Gồm ngôn ngữ lập trình PLC đã được chuyên viên kỹ thuật lắp đặt lên PLC. Phần mềm có tác dụng đảm bảo sự chính xác và hiệu quả của hệ thống
 • Phần cơ khí: Bao gồm các chi tiết cơ khí như khung máy, phễu chứa nhiên liệu, dao cắt, máng tạo túi, trục quay, hộp tốc độ.

Hệ thống đóng gói sản phẩm có vai trò như thế nào?

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã tạo ra những thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho các hoạt động sản để thay thế cho sức lao động của con người, thúc đẩy quá trình đóng gói hàng hóa, tối ưu hóa năng suất công việc, tiết kiệm thời gian và giảm tối đa chi phí sản xuất.. Hệ thống đóng gói sản phẩm cũng được chế tạo với mục đích như vậy.

Các hệ thống dây chuyền đóng gói tự động rất được sản xuất, lắp ráp với rất nhiều mẫu mã, công năng để đóng gói cho nhiều mặt hàng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường.

Các hệ thống dây chuyền đóng gói tự động tại Cơ Khí Anpha

Công Ty Cơ Khí Anpha cung cấp cho khách hàng các hệ thống đóng gói sản phẩm dành cho nhiều mặt hàng như:

Hệ thống dây chuyền đóng gói mỹ phẩm

Hệ thống dây chuyền đóng gói mỹ phẩm

Nhu cầu sản xuất, đóng gói các mặt hàng mỹ phẩm trên thị trường luôn ở mức cao. Để nâng cao hiệu suất công việc, số lượng sản phẩm được đóng gói. Các hệ thống dây chuyền đóng gói mỹ phẩm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Hệ thống đóng gói thực phẩm khô

Đây là dây chuyền đóng gói chuyên dùng để đóng gói các loại thực phẩm ở dạng khô để bảo quản nguyên vẹn chất lượng của hàng hóa, thực phẩm cho tới khi giao đến tay người tiêu dùng. Các hệ thống đóng gói thực phẩm khô gồm có:

 • Hệ thống đóng gói bánh kẹo
 • Hẹ thống đóng gói bột mì
 • Hệ thống dây chuyền đóng gói tự động hạt nêm…

Hệ thống dây chuyền đóng gói dạng lỏng

Hệ thống dây chuyền đóng gói dạng lỏng công ty Máy Đóng Gói Anpha cung cấp có khá nhiều loại, Mỗi loại sẽ dùng để đóng gói cho một vài mặt hàng, sản phẩm nhất định như:

 • Đóng gói sữa
 • Hệ thống gói gói dầu gội đầu
 • Đóng gói tương ớt
 • Hệ thống đóng gói thuốc trừ sâu
 • Đóng gói nước uống…

Hệ thống đóng gói sản phẩm dạng hạt

Hệ thống đóng gói sản phẩm dạng hạt

Các mặt hàng, sản phẩm ở dạng hạt sẽ có những hệ thống dây chuyền đóng gói dạng hạt riêng để giúp cho việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm trở nên đơn giản và chính xác hơn. Một số hệ thống gói gói sản phẩm dạng hạt có thể kẻ tới như:

Khách hàng có thể căn cứ vào mặt hàng,sản phẩm doanh nghiệp bạn đang sản xuất, kinh doanh để lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

Trên đây là một số hệ thống đóng gói sản phẩm phổ biến được cung cấp tại Cơ Khí Anpha. Khách hàng có nhu cầu mua hoặc có bất thắc mắc về các hệ thống dây chuyền đóng gói tự động đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Cách Đóng Gói Hàng Dễ Vỡ Vận Chuyển An Toàn

Các mặt hàng dễ vỡ thường thường phải đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng để...

Máy Chế Biến Thực Phẩm Đúng Quy Chuẩn Tại Anpha Tech

Máy chế biến thực phẩm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong...

Đậu Phộng Là Gì? Lợi Ích Sức Khỏe Của Đậu Phộng

Đậu phộng là thực phẩm quen thuộc đối với người Việt. Mặc dù bạn sử...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *