Máy Đóng Gói Dụng Cụ Nha Khoa, Y Tế Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn

Là các sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên các dụng cụ nha khoa, dụng cụ y tế cần được đóng gói, bảo quản trong môi trường vô trùng để đảm bảo chất lượng. Máy đóng gói dụng cụ y tế tự động sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo được các yêu cầu kể trên, chính vì vậy mà gần như tất cả các doanh nghiệp sản xuất dụng cụ y tế hiện nay đều đưa máy móng vào để thay thế sức lao động con người. Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về máy đóng gói dụng cụ y tế, lý nên sử dụng máy và nơi uy tín để mua máy trong bài chia sẻ cụ thể dưới đây của Anpha Tech. 

Máy đóng gói dụng cụ y tế là gì?

Máy đóng gói dụng cụ y tế là thiết bị được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thuộc danh mục các dụng cụ sử dụng trong lĩnh vực y tế như: Khẩu trang y tế, găng tay y tế… những sản phẩm cần được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối trước khi sử dụng. 

máy đóng gói dụng cụ y tế
Máy đóng gói dụng cụ y tế là gì?

Tại sao nên sử dụng máy đóng gói dụng cụ y tế? 

Việc sử dụng máy đóng gói dụng cụ y tế là sự lựa chọn của gần như tất cả các doanh nghiệp sản xuất dụng cụ y tế hiện nay. Dưới đây là một số lý do cụ thể tại sao khách hàng nên sử dụng máy đóng gói dụng cụ y tế thay thế cho sức lao động của con người:

 • Việc sử dụng máy đóng gói dụng cụ y tế thay cho bàn tay con người sẽ đảm bảo sản các dụng cụ y tế được sản xuất, đóng gói hoàn toàn bằng máy móc và ở môi trường vô trùng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm. 
 • Tốc độ đóng gói của máy móc nhanh hơn gấp nhiều lần so với con người, nhờ đó số lượng sản phẩm được đóng gói sẽ cao hơn, thời gian hoàn thành được rút ngắn. 
 • Bao bì được đóng gói bằng máy móc sẽ đồng đều, chắc chắn và đẹp mắt hơn nhiều so với khi đóng gói thủ công bằng sức người. 
 • Khi đưa máy đóng gói dụng cụ y tế vào quy trình sản xuất sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất. 

Nên mua máy đóng gói các thiết bị, dụng cụ y tế ở đâu uy tín, an toàn? 

Công ty Anpha Tech với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu mua máy đóng gói dụng cụ y tế. 

Tất cả các linh kiện sử dụng để chế tạo máy đều được nhập khẩu mới, chính hàng 100% từ các nước phát triển, được lắp ráp và hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao của Anpha nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tính ổn định và độ bền của thiết bị khi sử dụng. 

Một vài thông số của các thiết bị máy đóng gói dụng cụ y tế 

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về thiết bị máy đóng gói dụng cụ y tế. Khách hàng có thể tham khảo để biết được thiết bị có phù hợp với nhu cầu hay không trước khi quyết định mua.. 

 • Khung của máy đóng gói dụng cụ y tế được làm bằng inox 304m loại inox không gỉ, đảm bảo an toàn và chất lượng vệ sinh cho sản phẩm.
 • Máy sử dụng biến tần BOSCH nhập khẩu chính hãng từ Đức
 • Được trang bộ điều khiển lập trình PLC  và màn hình cảm ứng hiện đại của Delta 
 • Sử dụng CP bảo vệ máy của Hitachi, rơle đóng ngắt đến từ Schneider
 • Máy đóng gói dụng cụ y tế dùng hệ thống trượt dán ép bao bì Natec
 • Năng suất của máy đóng gói dụng cụ y tế: Từ 60 – 300 sản phẩm/phút và tùy vào kích thước sản phẩm
 • Công suất điện máy đóng gói dụng cụ y tế tiêu thụ: 1.8Kw/h
 • Máy dùng để đóng gói dụng cụ y tế sử dụng nguồn điện 220V/50Hz để vận hành
 • Kích thước của máy đóng gói dụng cụ y tế: (D2200 x R700 x C1500) mm

Qua bài viết trên, bạn đọc đã có thêm được rất nhiều thông tin về thiết bị máy đóng gói dụng cụ y tế. Liên hệ ngay qua maydonggoi.com.vn khi cần tìm hiểu chi tiết hoặc đặt mua sản phẩm. 

Bài viết liên quan

Máy Đóng Gói Túi Gel, Dung Dịch Dạng Lỏng Tại Anpha Tech

Máy đóng gói túi gel, máy đóng gói dung dịch dạng lỏng được sản xuất...

Vụ Mì Hảo Hảo Bị Thu Hồi Ở Ireland: Thực Phẩm Đóng Gói Có Còn An Toàn Cho Sức Khỏe?

Mì Hảo Hảo nói riêng và rất nhiều loại thực phẩm đóng gói nói chung...

Máy Đóng Gói Thuốc Bột Chuyên Nghiệp | Cơ Khí Anpha

Máy đóng gói thuốc bột được sử dụng nhiều trong dây chuyền sản xuất thuốc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *