Dây Chuyền Máy Đóng Gói Gạo Chuyên Nghiệp Tại Anpha Tech

Để sản xuất ra được những bao gạo hoàn chỉnh và đưa đi tiêu thụ trên thị trường. Sản phẩm phải trải qua nhiều khâu, nhiều công đoạn khác nhau. Quá trình sản xuất gạo hiện nay đã đơn giản, hiện đại và nhanh hơn rất nhiều nhờ ứng dụng công nghệ, đưa máy đóng gói vào quy trình sản xuất. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng Cơ Khí Anpha tìm hiểu chi tiết về máy đóng gói gạo, những lợi ích và các khâu cụ thể trong dây chuyền đóng gói gạo vào bao bì.

Máy đóng gói gạo là gì?

Máy đóng gói gạothiết bị đóng gói tự động được chế tạo với mục đích chính là hỗ trợ, đóng gói gạo vào bao bì  một cách nhanh chóng, chính xác và đồng đều nhất. 

Máy đóng gói gạo
Máy đóng gói gạo là gì?

Ngoài công dụng chính dùng để đóng gói gạo, thiết bị này cũng có thể dùng để đóng gói một số mặt hàng, sản phẩm khác như: Đóng gói bột mì, đóng gói đậu phộng, đóng gói hạt hướng dương…

Sử dụng máy đóng gói gạo có lợi ích gì? 

Việc đầu tư, sử dụng máy đóng gói gạo để đóng gói bao bì gạo mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng này khá nhiều lợi ích. Những lợi ích cụ thể nhất có thể kể đến như: 

Tăng năng suất công việc

Số lượng gạo được đóng gói bằng máy đóng gói cao gấp nhiều lần so với việc đóng gói gạo thủ công bằng sức người. Vì vậy, khi đưa dây chuyền đóng gói gạo vào quy trình sản xuất, năng suất công việc được tăng lên rất nhiều và rõ rệt.

Tiết kiệm chi phí

Khi đầu tư sử dụng máy đóng gói gạo, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sẽ tiết kiệm được một khoản phí tương đối nhờ giảm số lượng nhân công làm việc. Khi chi phí sản xuất giảm, giá thành bán ra của sản phẩm theo đó cũng rẻ hơn đáng kể.

Tăng tính thẩm mỹ

Việc sử dụng máy đóng gói gạo giúp sản phẩm khi hoàn thiện sẽ có sự đồng đều về mẫu mã. Điều này góp phần tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Dây chuyền đóng gói gạo gồm những khâu nào?

Dây chuyền đóng gói gạo đúng tiêu chuẩn bao gồm các khâu cụ thể như sau: 

  • Đầu tiên, sau khi hoàn tất khâu xay xát và làm sạch, gạo sẽ được đưa vào bồn chứa của máy đóng gói để đợi đóng gói vào bao.
  • Hệ thống cân định lượng sẽ tự động cân đúng khối lượng gạo cần đóng gói vào bao theo sự cài đặt trước đó.
  • Sau khi đã cân được đúng số lượng gạo cần thiết, máy đóng gói sẽ tự động rót gạo vào bao
  • Hệ thống băng chuyền sẽ đưa gạo đến khâu may miệng bao để đóng gói miệng một cách chắc chắn.
  • Sau khi hoàn tất khâu may miệng bao, bao gạo hoàn thiện sẽ được vận chuyển đến khu tập kết bằng băng chuyền. Nhân công sẽ sắp xếp gạo vào kho để bảo quản, hoặc vấn chuyển gạo lên các phương tiện để vận chuyển đi tiêu thụ.

Mua dây chuyền đóng gói gạo chuyên nghiệp tại công ty Cơ Khí Anpha

Khách hàng có nhu cầu đặt mua dây chuyền máy đóng gói gạo có thể tham khảo các sản phẩm của Cơ Khí Anpha hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

dây chuyền đóng gói gạo
Mua dây chuyền đóng gói gạo chuyên nghiệp tại công ty Cơ Khí Anpha

Là công ty chuyên cung cấp các dòng máy đóng gói bao bì sản phẩm, dây chuyền đóng gói sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty Cơ Khí Anpha luôn có chất lượng tốt nhất, tuổi thọ sản phẩm cao và giá thành vô cùng cạnh tranh.

Toàn bộ các linh kiện điện tử để sản xuất dây chuyền đóng gói gạo, máy đóng gói gạo đều sẽ được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan và Nhật Bản. Thiết bị cũng được chế tạo, lắp ráp và hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao. Khách hàng sử dụng máy đóng gói gạo của Cơ Khí Anpha có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuổi thọ máy. 

Khách hàng có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với công ty Máy Đóng Gói Anpha để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, hoặc tham khảo thêm các dòng máy đóng gói bột hạt khác của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Cách Đóng Gói Hàng Dễ Vỡ Vận Chuyển An Toàn

Các mặt hàng dễ vỡ thường thường phải đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng để...

Quy Trình Sản Xuất Bánh Bông Lan Tại Các Xưởng Bánh Công Nghiệp

Bánh bông lan là một loại bánh có hương vị thơm ngon, béo béo, mềm...

Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Bột Mì Đã Nhào Trong Tủ Lạnh

Bột mì là nguyên liệu chính để làm ra rất nhiều các món ăn ngon,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *