CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Máy Làm Khẩu Trang

máy làm khẩu trang ( chạy servo ) máy Không dùng khí nén. Máy dập quai trong bo viền

Thông tin sản phẩm

Máy làm khẩu trang y tế tự động
Để đáp ứng dịch bệnh covid 19 thì khẩu trang trể thành từ khóa tìm kiếm hót nhất hiện nay với tỉ lệ người seach mua ko tưởng, chính vì thế công ty Anpha mong muốn góp một phần công xuất của mình để giúp đỡ mang đến dòng máy làm khẩu trang hiện đại. Ngày nay dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế nhiều nơi sản xuất sử dụng các loại máy tự động. Năng suất của máy làm khẩu trang y tế tự động đạt từ 48-50 thùng/ ngày với tỉ lệ phế phẩm dưới 2%. Quy trình tự động giúp tiết giảm tối đa nhân công và toàn bộ vận hành bằng dây chuyền.

Máy làm khẩu trang y tế gồm:

Bộ phận ép khẩu trang giúp hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ, tính năng cho thành phẩm.
Bộ phận cát khẩu trang giúp tạo ra những sản phẩm đúng kích thước theo nhu cầu.
Máy được thiết kế với chất liệu hợp kim nhôm – không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất và kéo dài tuổi thọ của máy. Chất liệu này cũng giúp máy làm khẩu trang y tế giảm trọng lượng, thuận tiện hơn trong quá trình tháo ráp, lắp đặt cũng như vận chuyển.

Máy làm khẩu trang y tế hình thú cưng
Loại máy làm khẩu trang y tế này không chỉ sản xuất được các loại khẩu trang thông thường mà còn sản xuất được nhiều khẩu trang với hình thú ngộ nghĩnh như hình cá, hình doremon, minion… Tốc độ sản xuất của máy nhanh từ 70-80 cái/ phút.

-Máy làm khẩu trang y tế hình dễ thương được chuyển giao công nghệ sản xuất tự động giúp tiết giảm nhân công, chỉ cần 1-2 nhân công.

-Máy làm khẩu trang y tế hình doremon tạo ra thành phẩm đẹp mắt, ít lỗi. Nếu có thì tỷ lệ lỗi dưới 1% bởi thiết kế đã được tích hợp công nghệ sản xuất có độ chính xác cao lên đến vài milimet.

-Máy làm khẩu trang hình minion là thiết bị có công suất tương đối lớn 6KW giúp vận hàng êm, ổn định và đáo ứng nhu cầu sản xuất tại nhà máy, xưởng khi cần chạy đơn hàng cho khách.

Mua máy làm khẩu trang y tế loại nào tốt
Máy làm khẩu trang y tế năng suất 210 cái/ phút
Loại máy này vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác về năng suất với tốc độ sản xuất của máy cực kỳ nhanh đạt khoảng 210 chiếc khẩu trang/ phút. Tất cả các công đoạn sản xuất đều được phối hợp nhịp nhàng, độ chính xác cao đến từng milimet giúp tạo ra thành phần đẹp. Máy ít khi bị lỗi các chi tiết dù nhỏ nhất.

Loại máy sản xuất khẩu trang y tế công suất lớn này chỉ cần sử dụng 50% lực hơi, giảm 1 nửa lực hơi so với dòng máy cũ. Nhờ vậy nâng cao năng suất, đem lại sự thuận tiện, dễ dàng cho việc vận hành, điều khiển máy. Bên ngoài của máy được thiết kế tăng tính thẩm mỹ tạo điều kiện thuận lợi khi lắp đặt, lau chùi máy.

Máy làm khẩu trang y tế
Máy làm khẩu trang là dòng tự động CNC hiện đại, gia công ra khẩu trang ôm sát mặt.

Năng suất: 30-35 cái/phút

Nhân công gia công: 1-2 người.

Máy Dập quai khẩu trang
Máy dập quai khẩu trang vải, y tế chạy CNC

Thông tin máy:
– Năng suất: 70 cái | phút
– Kích thước: 1,95 x 0,92 x 1,78m
– Điện thế: 220V 50/60HZ, 1 phase
– Công suất điện: 2,3KW
– Màu sắc: Trắng xám

Máy đóng gói khẩu trang
Thông tin máy:
– Đóng từ 1 – 20 cái khẩu trang | gói
– Năng suất: 50 – 200 gói | phút
– Kích thước: 4,1 x 1,05 x 1,56m
– Khối lượng: 600kg
– Điện thế: 220V
– Công suất: 3.2KW
– Hệ thống điều khiển: lập trình PLC, biến tần điều tốc.
– Ngôn ngữ: Tiếng anh

Đánh giá Máy Làm Khẩu Trang
{average} điểm/{total} đánh giá chưa có đánh giá

Sản phẩm liên quan