Top 10 Thương Hiệu Cà Phê Lớn Trên Thế Giới

Là loại thức uống được yêu thích, sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với tác dụng kích thích đầu óc trở nên tỉnh táo, một ly cà phê vào buổi sáng là điều không thể thiếu đối với rất nhiều người. Để đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức của người dùng, rất nhiều thương hiệu kinh doanh cà phê đã xuất hiện và nhận được sự yêu thích của người dùng. Trong bài viết dưới đây, Cơ Khí Anpha sẽ đề cập đến top 10 thương hiệu cà phê lớn trên thế giới, được ưa chuộng có chi nhánh trải đều tại nhiều quốc gia khác.

Starbucks

Top 10 thương hiệu cà phê lớn trên thế giới

Nhắc đến các thương hiệu coffee lớn, có lẽ cái tên đầu tiên hiện ra trong trí nhớ của nhiều người là Starbucks. 

Starbucks là một thương hiệu cà phê đến từ Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1971. Qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, hiện tại thương hiệu cà phê này đã sở hữu hơn 24464 cửa hàng tại nhiều quốc gia khác nhau và nhận được sự yêu thích của một số lượng rất lớn khách hàng yêu thích cà phê.

Dunkin Donuts

Thương hiệu cà phê lớn trên thế giới tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Dunkin Donuts. Với hơn 12.000 của hàng trên nhiều quốc gia, đây là thương hiệu cà phê độ phủ sóng chỉ đứng sau Starbuck.

Ngoài cà phê, Dunkin Donuts cũng cung cấp thêm các loại bánh ngọt, trà để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tim Hortons

Tim Hortons có lẽ còn khá xa lạ tại Việt Nam, tuy nhiên đây lại là một thương hiệu cà phê lớn nhất, được ưa chuộng nhất tại đất nước lá phong Canada. 

Top 10 thương hiệu cà phê lớn trên thế giới này được thành lập và năm 1964 bởi NHLer Timr Horton. Hiện nay, thương hiệu có đến 4300 của hàng khác nhau trên toàn thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia phát triển.

Lavazza Coffee

Top 10 thương hiệu cà phê lớn trên thế giới

Lavazza Coffee là thương hiệu coffee nổi tiếng và được yêu thích trên thế giới tiếp theo chúng tôi muốn đề cập đến.

Được thành lập vào năm 1895 bởi ông Luigi Lavazza. Đây là thương hiệu cà phê có lịch sử gần như là lâu đời nhất. Hiện tại thương hiệu này đang được điều hành bởi thế hệ thứ 4 trong gia đình với nhiều chi nhánh rộng khắp trên nhiều quốc gia.

Bên canh cà phê, Lavazza Coffee cũng phục gà nướng, bánh ngọt để làm hài lòng khách hàng khi đến thưởng thức.

Gloria Jean’s Coffee

Cũng là một thương hiệu cà phê được thành lập từ thế kỷ 20 và chính thức đi vào kinh doanh từ năm 1979, Gloria Jean’s Coffee là thương hiệu có chất lượng và hương vị cà phê tốt nhất theo đánh giá của người dùng.

Ngoài ra, khách hàng và người tiêu dùng cũng có thể dùng trà và một số loại đồ ăn nhẹ khác khi đến với Gloria Jean’s Coffee.

Caribou Coffee 

Thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới tiếp theo là Caribou Coffee. Được thành lập vào năm 1992 và thuộc quyền sở hữu của JAB German holding Company.

Hiện tại, thương hiệu này đang có hơn 1400 cửa hàng trải đều khắp các quốc gia trên thế giới. Khách hàng đến với Caribou, ngoài cà phê còn có thể chọn uống trà xanh, một số loại đồ uống khác cùng các món ăn cho bữa trưa và tối.

Tại Mỹ, Caribou Coffee là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu với hương vị đặc biệt, được nhiều người yêu thích. 

The Coffee Bean & Tea Leaf

Top 10 thương hiệu cà phê lớn trên thế giới hiện nay

Thương hiệu cà phê The Coffee Bean & Tea Leaf được thành lập vào năm 1963 bởi Herbert B. Hyman và Mona Hyman. 

Hiện nay, thương hiệu này đang có đến 12 nghìn nhân viên làm việc trên khắp các hệ thống tại nhiều quốc gia khác nhau. Khách hàng sẽ thưởng thưởng thức được những lý cà phê nóng, cà phê đá hoặc trà xanh đậm chất khi đến với The Coffee Bean & Tea Leaf.

Ngoài ra, thương hiệu này cung cung cấp hạt cà phê thô, cà phê rang xay để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Costa Coffee

Một cái tên không thể không kể đến khi nhắc về top 10 thương hiệu cà phê lớn trên thế giới là Costa Coffee.

Đây là một trong những chuỗi coffee lớn nhất, được yêu thích tại hơn 35 quốc gia khác nhau với hơn 18.000 chi nhánh.

Thương hiệu này được thành lập vào những năm 70 của thế kỷ 20 bởi Costa Coffee Sergio và Bruno Costa. Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu luôn có được những thành công nổi bật trong quá trình hoạt động.

Ở thời điểm hiện tại, Costa Coffee được cung cấp với 1 chuỗi hoàn chỉnh bao gồm hiệu sách, rạp chiếu phim và cả quầy bánh pizza tại chỗ.

Tully’s Coffee 

Top 10 thương hiệu cà phê lớn trên thế giới

Tully’s Coffee được thành lập vào năm 1992 bởi Tom Tully O’Keefe. Trụ sở của Tully’s Coffee được đặt tại Washington của Mỹ.

Là một trong những thương hiệu cà phê có chất lượng tốt nhất thế giới. Tully’s Coffee chủ yếu phục vụ người dùng là loại coffee sữa và đôi khi còn được phục vụ miễn phí. 

Với hơn 230 cửa hàng trên các quốc gia, đây là một thương hiệu coffee mà bạn nên thử một lần nếu có cơ hội.

McCafe

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 thương hiệu coffee lớn trên thế giới chúng tôi muốn đề cập đến với bạn đọc là McCafe. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2001 tại Mỹ, hiện tại đã có đến hơn 1200 của hàng trên khắp các quốc gia.

Khách hàng có thể thưởng thức cà phê hoặc trà khi đến với thương hiệu McCafe.

Trên đây là thông tin về top 10 thương hiệu cà phê lớn trên thế giớiCơ Khí Anpha muốn giới thiệu đến với bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích.

>>Tìm hiểu thêm về máy đóng gói cà phê phin giấy

Bài viết liên quan

Quy Trình Sản Xuất Snack Khoai Tây Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Snack khoai tây là một món ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích, để...

Quy Trình Sản Xuất Sữa Tắm Đạt Chuẩn Từ A – Z

Sữa tắm là một trong những sản phẩm chăm sóc da quen thuộc được nhiều...

Cách Hút Chân Không Thực Phẩm Ngay Tại Nhà Với Các Dụng Cụ Đơn Giản, Có Sẵn

Hút chân không thực phẩm là cách để bảo quản cho thực phẩm tốt nhất....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *