CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng gói bột trà giảm cân

sử dụng máy đóng gói bột giảm cân là một giải pháp cực kỳ thông minh cho doanh nghiệp. Máy đóng gói bột giảm cân không những thay thế được hàng chục công nhân, giúp bạn tiết kiệm chi chí cho nhân công.

Thông tin sản phẩm

Bột giảm cân là tên gọi tắt của những loại bột đậu, bột ngũ cốc hay bột đạm hỗ trợ trong quá trình giảm cân. Việc ăn uống điều độ cộng với một chế độ sinh hoạt lành mạnh và uống bột giảm cân sẽ hỗ trợ rất lớn trong quá trình ăn kiêng. Cũng vì hỗ trợ tốt cho việc giảm cân mà rất nhiều doanh nghiệp bắt tay vào sản xuất sản phẩm này bằng các máy đóng gói bột giảm cân.

Nguyên liệu để sản xuất bột giảm cân thường thấy là các loại ngũ cốc, đậu, củ tự nhiên, được sơ chế sau đó chế biến thành bột với những hương vị thơm ngon. Chúng ta có thể tự sản xuất bột giảm cân tại nhà cho mục đích sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, nếu sản xuất với mục đích thương mại, bạn nên cân nhắc một chiếc máy đóng gói bột giảm cân thật chất lượng để có thể tối ưu được quy trình sản xuất và lợi nhuận của mình. 

Tại sao nên sử dụng máy đóng gói bột giảm cân?

Như đã chia sẻ phía trên, nếu bạn muốn kinh doanh các loại bột hỗ trợ giảm cân thì việc đầu tư một chiếc máy đóng gói bột giảm cân là hoàn toàn xứng đáng. Ứng dụng máy vào quy trình sản xuất sẽ đem lại cho bạn rất nhiều tiện ích.

Đầu tiên, sử dụng máy đóng gói bột giảm cân là một giải pháp cực kỳ thông minh cho doanh nghiệp. Máy đóng gói bột giảm cân không những thay thế được hàng chục công nhân, giúp bạn tiết kiệm chi chí cho nhân công. Đồng thời hiệu suất làm việc được đảm bảo đồng đều hơn vì máy đã được thiết lập với tốc độ và số lượng gói đóng được mỗi giờ.

Tiếp đến, khi sử dụng máy đóng gói bột giảm cân bạn còn gián tiếp khẳng định chất lượng sản phẩm bằng cách đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm một cách nghiêm ngặt hơn. Máy đóng gói bột giảm cân có thể được dễ dàng vệ sinh và bảo quản ở nơi khô ráo khi không sử dụng. Trong quá trình đóng gói, các khâu như cân đo, vào bao, hàn miệng,... đều được tự động hóa mà không cần đến sự can thiệp của công nhân hạn chế tối đa được việc sản phẩm bị lẫn tạp chất vào bên trong. 

Một cái lợi nữa khi sử dụng máy đóng gói bột giảm cân chính là khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ trong thời gian dài - điều mà con người khó có thể làm được nếu so sánh với máy móc. Bạn đang cần hoàn thành lô hàng gấp thì chỉ cần khởi động máy và để nó làm việc liên tục đến khi hoàn thành công việc, bất kể là ngày hay đêm. Đây có thể coi là ưu điểm nổi bật của máy móc khi chúng hoạt động không biết mệt mỏi, giúp bạn tăng năng suất sản xuất. 

Nên chọn mua máy đóng gói bột giảm cân như thế nào?

Một chiếc máy tốt sẽ có những đặc điểm như sau. Hãy chú ý những đặc điểm này để chọn mua cho mình một chiếc máy đóng gói bột giảm cân thật xứng đáng với số tiền đã bỏ ra bạn nhé. 

  1. Nguyên liệu và lắp ráp từ nhà cung cấp uy tín.

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua máy đóng gói bột giảm cân chính là uy tín chất lượng từ nhà cung cấp. Điều này thể hiện ở nhiều khía cạnh, nhưng đặc biệt ở chất liệu và tay nghề lắp ráp. Chất liệu máy sử dụng nên là những hợp kim sắt thép không gỉ hoặc ít nhất là được sơn chống gỉ. Đây là điều cần lưu ý thật kỹ khi chọn. Hãy tham khảo và nhờ nhân viên tư vấn thật kĩ càng về nguyên liệu trong máy mà bạn định mua. Nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về phần kỹ thuật của máy. Với bất kỳ thắc mắc nào, nhà cung cấp cũng có thể giải đáp và tư vấn rõ ràng được cho bạn thì đó là nơi bạn nên “chọn mặt gửi vàng”. 

  1. Tốc độ đóng gói và các chế độ của máy.

Tất nhiên khi chọn mua máy đóng gói bột giảm cân thì không thể nào không quan tâm đến tốc độ đóng gói của máy rồi. Vì chúng ta sử dụng máy để cải thiện hiệu suất đúng không nào? Vậy nên hãy xét tốc độ đóng gói dựa trên các tiêu chí: khối lượng sản phẩm bạn muốn hoàn thành mỗi tháng, năng suất sản xuất trung bình một ngày và công suất tối đa của máy là bao nhiêu để chọn cho mình một chiếc máy đóng gói bột giảm cân thật phù hợp nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến các chế độ được tích hợp vào máy như ngoài chế độ máy đóng gói bột giảm cân thì máy có thể đóng các loại bột, ngũ cốc hay nguyên liệu khác hay không? Máy càng có nhiều chức năng/ chế đột thì bạn càng có lợi vì có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà chỉ cần bỏ ra chi phí một lần. 

  1. Giá thành và lắp đặt.

Đây hẳn là điều mà ai cũng quan tâm khi mua máy đóng gói bột giảm cân đúng không nào? Sau khi xét những tiêu chí phía trên, thì hãy xem xét đến giá thành của máy. Không nên tính toán giá thành chỉ ở thời điểm hiện tại. Bạn nên tính đến thời gian sử dụng của máy trong thời gian là bao lâu. Nếu mãn thỏa mãn đủ các yêu cầu bên trên thì việc chi số tiền này trong thời gian 3 - 5 - 10 năm là có hợp lý hay không? Số tiền bạn bỏ ra đã bao gồm chi phí lắp đặt và vận hành ban đầu cho máy chưa? Đừng ngại những câu hỏi này khi đã quyết định sẽ đầu tư vào máy đóng gói bột giảm cân nhé. Vì đây là một khoản đầu tư của bạn nên đừng ngại đặt câu hỏi cho nhà cung cấp càng nhiều càng tốt. 

Quá trình bắt đầu làm một công việc mới quả thật rất nhiều gian nan. Nếu đã chọn sẽ sản xuất các loại bột hỗ trợ giảm cân thì ngoài việc nghiên cứu thị trường kỹ càng, chọn lựa nguyên liệu tốt, bạn càng nên đầu tư một chiếc máy đóng gói bột giảm cân xứng đáng với giá trị sản phẩm của mình. Đây cũng là một cách để giảm chi phí sản xuất đi rất nhiều và tối ưu hóa lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn. Rất nhiều người còn e ngại lúc ban đầu, nhưng sau một thời gian sử dụng máy đóng gói bột giảm cân thì cảm thấy số tiền của mình đã được đầu tư đúng chỗ và không ngừng sinh lợi nhuận. 

Để tránh những sai lầm khi chọn mua máy đóng gói bột giảm cân, bạn nên tham khảo các tiêu chí phía trên kết hợp với nhận sự tư vấn kỹ càng từ nhà cung cấp, chắc chắn bạn sẽ không lãng phí số tiền mình đã bỏ ra. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về máy đóng gói bột giảm cân, đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ để được giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí bạn nhé. 

 

Đánh giá Máy đóng gói bột trà giảm cân
{average} điểm/{total} đánh giá chưa có đánh giá

Sản phẩm liên quan