Nhận Gia Công Đóng Gói Cà Phê Hòa Tan [ Tư Vấn Chuyên Nghiệp ]

Cà phê là sản phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn mỗi năm tại Việt Nam, vì vậy hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp cà phê hạt, cà phê hòa tan trên thị trường. Để sản phẩm dễ dàng được tiêu thị thù cà phê phải được trải qua quy trình gia công đóng gói. 

Quy trình gia công đóng gói cà phê hòa tan rất quan trọng, phải đảm bảo VSATTP và được thực hiện bởi các công ty sản xuất cà phê hoặc công ty gia công chuyên nghiệp. Để hiểu thêm về quy trình gia công này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Gia công đóng gói cà phê hòa tan là gì?

Gia công đóng gói cà phê hòa tan là quá trình sản xuất cà phê hòa tan và đóng gói sản phẩm vào bao bì để tiêu thụ ra thị trường. Quá trình gia công đóng gói cà phê hòa tan thường được thực hiện bởi các nhà sản xuất cà phê hoặc các công ty gia công đặc biệt, và có thể thực hiện theo nhiều quy trình và phương pháp khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Gia công đóng gói cà phê hòa tan là gì?
Gia công đóng gói cà phê hòa tan là gì?

Nhu cầu gia công đóng gói cà phê hòa tan

Nhu cầu gia công đóng gói cà phê hòa tan ngày càng tăng lên do sự phát triển của thị trường cà phê. Cà phê hòa tan là sản phẩm phổ biến và tiện lợi, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Mặc dù cà phê tươi vẫn là loại cà phê được ưa chuộng nhất, nhưng cà phê hòa tan được ưa thích bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng. Cà phê hòa tan có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ cà phê pha máy tự động cho đến sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Nhu cầu gia công đóng gói cà phê hòa tan
Nhu cầu gia công đóng gói cà phê hòa tan

Vì quá được ưa chuộng nên nhu cầu gia công đóng gói cà phê hòa tan cũng được tăng cao, các thương hiệu cà phê sẽ tìm đến các công ty gia công chuyên nghiệp để gia công cà phê và đóng gói, sau đó sẽ mang sản phẩm đi tiêu thụ ra thị trường.

Với nhu cầu gia công đóng gói cà phê hòa tan ngày càng cao, có thể các công ty sản xuất cà phê để sẽ phải chờ đợi lâu mới có thể nhận được thành phẩm. Để tiết kiệm thời gian hơn, các đơn vị kinh doanh có thể đầu tư thêm máy đóng gói cà phê hòa tan vào dây chuyền sản xuất, vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí hơn.

Lý do nên đầu tư máy đóng gói cà phê thay vì đi gia công

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy đóng gói rất phổ biến, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trên thực tế, các công ty gia công cũng đầu tư và trang bị các loại máy đóng gói hiện đại để gia công cà phê hòa tan cho khác hàng. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, các đơn vị sản xuất có thể đầu tư máy đóng gói để sử dụng trong quy trình sản xuất sản phẩm của mình.

Không phải tự nhiên mà máy đóng gói lại được ứng dụng phổ biến đến như vậy, tất cả là nhờ vào các ưu điểm và lợi ích nổi bật mà các loại máy đóng gói sản phẩm mang lại như sau:

 • Tăng năng suất sản xuất: Máy đóng gói cà phê giúp tăng năng suất thành phẩm và gia tăng hiệu quả sản xuất
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Máy sẽ giúp cà phê được đóng gói đúng định lượng đã cài đặt trước đó, đồng thời hạn chế được việc lãng phí và hao hụt nguyên liệu trong quá trình đóng gói.
 • Giảm chi phí lao động: Sử dụng máy đóng gói cà phê sẽ góp phần giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động, giảm chi phí nhân công và tăng tính tự động hóa trong sản xuất.
 • Tăng tính chuyên nghiệp: Máy hỗ trợ ra một môi trường sản xuất chuyên nghiệp, giúp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và giữ vững thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian: Máy đóng gói cà phê làm cho quá trình đóng gói sản phẩm trở nên dễ dàng và nhanh chóng, giúp giảm thiểu sự mất mát sản phẩm và đảm bảo nguồn cung cấp cho khách hàng.

Tóm lại, máy đóng gói cà phê giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, giảm chi phí lao động và tăng tính chuyên nghiệp trong sản xuất cà phê hòa tan.

Địa chỉ cung cấp máy đóng gói cà phê tự động

Có thể thấy, đầu tư máy đóng gói cà phê hòa tan sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh cà phê với quy mô vừa và nhỏ. Nếu có nhu cầu mua máy đóng gói cà phên, khác hàng có thể tham khảo dòng máy đóng gói cà phê tại công ty TNHH TM SX KT CƠ KHÍ ANPHA.

Địa chỉ cung cấp máy đóng gói cà phê tự động 
Máy đóng gói cà phê tại Anpha

Máy đóng gói Anpha được chế tạo bằng Inox không rỉ, đảm bảo VSATTP, các chi tiết máy đều được gia công bằng công nghệ CNC và cắt Laser đên lại độ chính xác cao.

Máy có thiết kế thân thiện, nhỏ gọn, không tốn nhiều không gian khi sử dụng, đặc biệt máy rất dễ thay đổi khổ túi. Màn hình điều khiển cảm ứng thông minh, dễ vận hành, máy được thiết lập cả ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật chính của máy đóng gói cà phê hòa tan tại Anpha

 • Máy sử dụng Rockwell của Mỹ
 • Linh kiện máy được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nước châu Âu
 • Sử dụng hệ thống trượt dán ép bao bì NATEC, CP bảo vệ máy Hitachi, Lập trình PLC Mitsubishi của Japan
 • Công nghệ Relay đóng ngắt Schneider đến từ Đức
 • Định lượng máy dạng chén thể tích
 • Năng suất hoạt động từ 30 – 50sp/p
 • Kiểu túi Stick hoặc 3 biên
 • Công suất điện sử dụng: 1.8 kw/h
 • Nguồn điện đầu vào: 220v/50hz
 • Kích thước máy: D1070xR730xC1700 mm
 • Trọng lượng máy : 400kg

Có thể tháy, so với việc gia công đóng gói cà phê hòa tan tại các công ty gia công chuyên nghiệp, thì việc đầu tư máy đóng gói để sử dụng lâu dài sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị sản xuất va kinh doanh cà phê. Nếu có nhu cầu mua máy đóng gói, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại maydonggoi.com.vn.

Bài viết liên quan

Dây chuyền sản xuất son môi chuyên nghiệp tại Cơ Khí Anpha

Son môi là một loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường,...

Máy Đóng Gói Màng Co Bát Đĩa Tự Động – Anpha Tech

Máy đóng gói bát đĩa được rất nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh chén...

Quy Trình Sản Xuất Khăn Lạnh Hiện Đại, Đạt Tiêu Chuẩn 

Khăn lạnh thường được sử dụng rất nhiều ở các quán ăn, các nhà hàng,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *