CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói thực phẩm Anpha

Việc sử dụng máy đóng gói ứng dụng một quy trình đóng gói đồng bộ sẽ giúp tối giản hóa quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất hàng hóa.

Máy đóng gói thuốc trừ sâu Anpha

Máy đóng gói thuốc trừ sâu của Anpha là duy nhất trên thị trường - cũng như cung cấp giải pháp kinh tế mua máy trả không lãi xuất của ngân hàng.

Các loại máy đóng gói

Ngày nay với công nghệ hiện đại thực phẩm ngày càng được bảo quản tốt hơn so với ngày xưa, thậm chí không những cách bảo quản tốt hơn mà khâu chế biến sản phẩm cũng khác so với ngày xưa chính vì thế mọi sản phẩm sau khi sản xuất ra đều phải được đóng gói cẩn thận dưới nhiều dạng khác nhau nhằm mục đích bảo quản sản phẩm lâu dài, giữ vệ sinh, tiện lợi trong vận chuyển

Máy đóng gói đường que Anpha

Ngày xưa muốn sử dụng đường thì đựng túi nilon to hoặc đựng trong hủ thủ công rất cồng kềnh và cảm thấy không đẹp mắt, còn ngày nay thì công nghệ lên ngôi làm tất cả mọi thứ sung quanh chúng ta hầu như thay đổi một cách chống mặt. xu hướng sử dụng túi dạng que ngày càng nhiều trên thị trường. Nhu cầu sử dụng túi dạng que càng cao đòi hỏi cần phải đáp ứng nhu cầu thị trường, do đó máy đóng gói Anpha đã nghiên cứu và phát triển cho ra dòng sản phẩm máy đóng gói đường que với nhiều kiểu ép khác nhau

Máy đóng gói muối tôm

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng muối tôm Tây Ninh ngày càng cao trong cộng đồng, cơ sở sản xuất máy đóng gói Anpha chúng tôi tạo ra nhữn sản phẩm máy đóng gói để tạo ra mắt thẩm mỹ cũng như đưa sản phẩm muối tôm đến người tiêu dùng một cách đẹp mắt nhất, sạch để phục vụ tất cả mọi người.

Sử dụng máy đóng gói như thế nào hiệu quả

Máy đóng gói là dòng máy chuyên dùng cho việc sản xuất công nghiệp. máy đóng gói được chế tạo theo tiêu chuẩn để tạo ra những sản phẩm đúng chất lượng cũng như nhà cung cấp yêu cầu.